`

Sinh tử tập 6: "Con tốt" Tỵ nhận hết mọi tội trong vụ sập mỏ đá, liệu có đầu xuôi đuôi lọt?

Thứ ba, 12/11/2019 | 08:47 GMT+7

Sự kiện:

Phim Sinh Tử

Sinh tử tập 3 tiếp tục xoay quanh những diễn biến mới của vụ sập mỏ đá Thanh Lâm, đặc biệt đối tượng Tỵ - "con tốt thế mạng" đã bất đầu bị kiểm sát viên nghi ngờ.

Trong tập 6 bộ phim Sinh tử vừa phát sóng tối 11/11, mở đầu tập phim là phần hỏi cung của kiểm sát viên Huy (Mạnh Trường) với bị can Tỵ - người nhận kèo 2 tỷ đồng để lãnh trách nhiệm vụ sập mỏ đá Việt Thanh. Khi được hỏi về việc sử dụng lượng mìn cao bất thường, Tỵ cho hay đây là ý kiến chung của ban lãnh đạo, gấp rút khai thác vì thời gian không còn nhiều.

Điều đáng nói, Huy rất ngạc nhiên khi Tỵ khai báo vô cùng thành khẩn, thậm chí còn chấp nhận đi tù, không nhờ vả gì đến luật sư. Chính sự khác thường của đối tượng Tỵ đã khiến Huy nghi ngờ, đặt nhiều nghi vấn và quyết tâm lật lại vụ án.

Phó Giám đốc Tỵ nhận hết mọi tội trong vụ sập mỏ đá. Ảnh: VTV.

Tuy nhiên, khi Huy đề nghị viện trưởng cho phép mở rộng điều tra thay vì khép án thì lập tức bị phó viện - "người quen" của doanh nghiệp - phản bác tới tấp với lý do chưa đủ căn cứ.

Trong một diễn biến liên quan, sau vụ sập mỏ đá, Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa (NSND Hoàng Dũng) vẫn liên tục bị ám ảnh bởi những hình ảnh tang thương trong đêm giông bão đó. Không những thế, vợ ông còn liên tục khiến ông phiền lòng, đổ việc dạy con hư lên đầu ông.

Cũng trong tập 6 Sinh tử, con trai của Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa ngày càng bộc lộ sự tha hóa. Dù đã có vợ con, Trần Bạt (Chí Nhân) thường xuyên vắng mặt ở nhà và cặp bồ dưới danh nghĩa "tiếp khách". Hiện tại, vợ của anh đang du học, để lại con nhỏ cho ông bà nội nuôi.

Trước khi được bố "giao" cho vị trí Phó giám đốc Sở Kế hoạch Đầu tư, Bạt từng trực tiếp quản lý hồ sơ cấp phép bản đồ quy hoạch. Tuy giấy tờ đã mất nhưng anh vẫn dửng dưng vì tại thời điểm đó, người ký duyệt giấy tờ vẫn là Giám đốc sở. Theo đó, tên Trần Bạt không liên quan tới bất kỳ sai phạm nào.

Trần Bạt còn nghênh ngang dọa nạt Giám đốc sở Kế hoạch Đầu tư, khuyên cấp trên nên lo liệu sớm trước khi quá muộn.

Trần Bạt ngày càng mê gái gú, bỏ bê gia đình. Ảnh: VTV.

Bên cạnh đó, Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa cũng nhắc nhở Vũ (Việt Anh) bạn Hoàng mỏ (Trọng Hùng) dọn dẹp cho sạch sẽ.

"Tôi không biết cậu với tay Lê Hoàng quan hệ có sâu không, nhưng nếu có thì bảo ban nhau dọn dẹp cho sạch sẽ đi. Bên VKSND sẽ truy xét đến cùng kẻ đã làm mất hồ sơ. Và nếu phát hiện được kẻ nào thì sẽ xử lý rất nghiêm cho dù kẻ đó là ai", Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa cảnh cáo.

Sinh tử tập 7 sẽ lên sóng lúc 21h30 thứ Ba (12/11)  trên kênh truyền hình VTV1.

Thanh Tùng (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Sinh tử tập 6: "Con tốt" Tỵ nhận hết mọi tội trong vụ sập mỏ đá, liệu có đầu xuôi đuôi lọt? tại chuyên mục Giải trí của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
sinh tửphim sinh tửphim truyền hình Việt Nam
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí