`

“Sinh tử” tập 70: Hoàng mỏ định đi đầu thú, Mai Hồng Vũ gấp rút tìm cửa chạy

Thứ hai, 24/02/2020 | 09:04 GMT+7

Sự kiện:

Phim Sinh Tử

Diễn biến “Sinh tử” tập 70 chủ yếu xoay quanh việc Hoàng mỏ dự định về Việt Nam tự thú và gây bất lợi cho Mai Hồng Vũ.

Hoàng mỏ có ý định về Việt Nam đầu thú. Ảnh: VTV.

Trong “Sinh tử” tập 70, Hoàng mỏ tiếp tục nhận được lời khuyên trở về Việt Nam đầu thú.

Hoàng nói trong sợ hãi: “Tội của tôi rất nặng, bây giờ tôi mà về Việt Nam đầu thú thì phải ngồi tù rất, rất lâu”.

Lúc này, bà Hoa liền phân tích: “Cũng đành thôi. Cái gì cũng có giá của nó cả. Anh ngồi tù rồi còn có ngày ra, còn được vợ con thăm nuôi. Chứ ở đây nhỡ bỏ mạng trên đất khách quê người, anh đã đành còn vợ con anh nữa chứ. Thôi anh cứ suy nghĩ kỹ đi, nếu có thể về Việt Nam đầu thú thì gọi điện trước về cho vợ con để đề phòng, tránh giết người diệt khẩu”.

Ở một diễn biến khác, trong tập 70 “Sinh tử”, Ông Chỉnh, cựu Giám đốc sở Kế hoạch Đầu tư đến gặp Mai Hồng Vũ và nói: “Tôi nói thật đường cùng rồi tôi mới đến gặp ông thế này”.

Tuy nhiên, Vũ thẳng thừng: "Ông về nhà, bán bớt đất đai, biệt thự ở trên Hà Nội đi. Xem có cái gì ngon thì cố mà ăn vào để lấy sức mà chơi cái trò cảm tử. Tự tin lên, thời điểm này không ai cứu mình bằng chính bản thân mình đâu".

Vũ dặn ông Chỉnh phải tự đối phó với cơ quan điều tra. Ảnh: VTV.

Về phía Mai Hồng Vũ cũng có trăm ngàn nỗi lo. Ở "Sinh tử" tập 70, nhờ các mối quan hệ, Vũ đã hẹn gặp Viện trưởng Viện kiểm sát để nhằm tìm đường thoát thân. "Em phải thú thực, làm doanh nghiệp thì chắc chắn không thể tránh khỏi những sai sót, những liên đới. Chính vì thế em mong anh hãy giơ cao, đánh khẽ, anh đánh cho hai chữ đại xá", Vũ nịnh nọt.

Vũ tìm cửa chạy chỗ Viện trưởng Viện kiểm sát. Ảnh: VTV.

Tập 70 phim "Sinh tử" sẽ phát sóng vào 21h tối 24/2 trên VTV1.

Thanh Tùng (T/h)

Bạn đang đọc bài viết “Sinh tử” tập 70: Hoàng mỏ định đi đầu thú, Mai Hồng Vũ gấp rút tìm cửa chạy tại chuyên mục Giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
sinh tửphim truyền hình Việt Namphim Việt Nam
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí