`

“Sinh tử” tập 71: Mai Hồng Vũ tinh ranh tìm người làm tốt thí

Thứ ba, 25/02/2020 | 09:26 GMT+7

Sự kiện:

Phim Sinh Tử

Diễn biến “Sinh tử” tập 71 chủ yếu xoay quanh việc Mai Hồng Vũ muốn Thông bắt giam ông Chỉnh – nguyên Giám đốc sở kế hoạch và đầu tư để dễ dàng thủ tiêu bịt đầu mối.

Mai Hồng Vũ tìm cách khiến ông Chỉnh thế mạng thay mình. Ảnh: VTV.

Ở “Sinh tử” tập 71, Mai Hồng Vũ bàn với ông Thông - Thủ trưởng cơ quan điều tra, lấy cái cớ, bắt ông Chỉnh - nguyên Giám đốc sở Kế hoạch & Đầu tư, đổ hết tội lên đầu ông Chỉnh.

Tại diễn biến khác, trong cuộc làm việc với Trưởng phòng 3 Viện Kiểm sát, ông Chỉnh vẫn cứng đầu không chịu khai, còn tỏ ra lú lẫn. Đặc biệt, trước đề nghị khai ra hết nhóm lợi ích, thông đồng vi phạm, đổi lại, ông Chỉnh được bảo vệ an toàn 24/24, nhưng cơ quan điều tra vẫn chưa nhận được tín hiệu hợp tác từ ông Chỉnh.

Bên cạnh đó, trong “Sinh tử” tập 71, bà Hiền Phó Bí thư nói vì ông Nhân Bí thư bận dự lớp học cập nhật tại Hà Nội, bà Hiền với cương vị Phó Bí thư thường trực bà có trách nhiệm giải quyết và xử lý những công việc gấp trong phạm vi của Thường trực tỉnh ủy.

“Cụ thể là trường hợp của anh Tùng. Mặc dù không mong muốn, nhưng đó là cần thiết với Đảng bộ Việt Thanh và cả cho anh nữa”, bà Hiền nói với ông Nghĩa. Ông Tùng là đàn em thân tín của ông Nghĩa, lại là người thay ông Nghĩa ký quyết định cổ phần hóa nhà máy đường cũ, và hiện đang trong diện bị điều tra.

“Phải, bây giờ thì tôi đã hiểu suy nghĩ sâu xa của ông Dĩ trong việc đề cử và ủng hộ chị bằng được lên chức Phó Bí thư Thường trực”, ông Nghĩa nói.

“Chắc có lẽ anh Dĩ nhìn thấy thế mạnh của cán bộ nữ nói chung đó là lấy nhu thắng cương, và khi cần không ngại đụng chạm trong công việc”, bà Hiền đáp trả.

Bà Hiền đối đầu ông Nghĩa trong tập 71 "Sinh tử". Ảnh: VTV.

Phim "Sinh tử" tập 71 sẽ lên sóng lúc 20h ngày 25/2 trên VTV1.

Thanh Tùng (T/h)

Bạn đang đọc bài viết “Sinh tử” tập 71: Mai Hồng Vũ tinh ranh tìm người làm tốt thí tại chuyên mục Giải trí của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
sinh tửphim Việt Namphim truyền hình Việt Nam
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí