`

“Sinh tử” tập 74: Trần Bạt cảnh cáo người tình vì biết quá nhiều chuyện nội bộ

Thứ sáu, 28/02/2020 | 09:33 GMT+7

Sự kiện:

Phim Sinh Tử

Diễn biến “Sinh tử” tập 74 chủ yếu xoay quanh việc Quỳnh Trinh lo lắng Bạt gặp nguy hiểm khi có mối quan hệ thân thiết với Mai Hồng Vũ thì liền bị Bạt cảnh cáo biết quá nhiều chuyện.

Bạt cảnh cáo Quỳnh Trinh biết quá nhiều chuyện. Ảnh: VTV

Trong tập 74 “Sinh tử”, Quỳnh Trinh – người tình của Phó Giám đốc sở Kế hoạch Đầu tư Trần Bạt lo lắng Bạt sẽ gặp nguy hiểm, bị “soi” khi có mối quan hệ thân thiết với Mai Hồng Vũ. Trong khi đó, Mai Hồng Vũ lại đang vướng vào hàng loạt những sai phạm ở Việt Thanh.

Khi thấy người tình biết quá nhiều chuyện nội bộ, Bạt liền cảnh cáo: "Sao em biết nhiều chuyện thế?". Trinh chưa dừng lại, thậm chí lên tiếng trách móc Trần Bạt vì đã không thông tin cho Mai Hồng Vũ (Việt Anh) tình hình. "Chả lẽ anh không quan tâm à? Anh với anh Vũ thân nhau như thế! Nhỡ ra...". Tuy nhiên, chưa để Trinh nói hết câu, Trần Bạt đã ngắt lời: "Này, không ai cấm quan chức có mối quan hệ bạn bè với doanh nghiệp".

Bạt phân tích tình hình cho ông Nghĩa. Ảnh: VTV.

Trong một diễn biến khác, ở "Sinh tử" tập 74, Bạt nói chuyện với chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa. Bạt cho rằng lần này ông Bí thư Nhân (NSND Trọng Trinh) sẽ “game-over” vì dùng một cái sai này để sửa một cái sai khác trong vụ bán đất sân vận động cũ. Ông Nghĩa cười khẩy: “Mà người ta cũng đồn là bố sắp bay theo ông Nhân hả”.

Trần Bạt cười: “Chưa đến nỗi ạ. Người ta bảo là ông Nhân đã áp đặt ý chủ quan của mình, còn bố thì bị kẹt ở giữa cả nhiệm kỳ cũ lẫn bây giờ. Chỉ có bà Hiền tỉnh đòn”.

“Sinh tử” tập 74 cũng chứng kiến Lê Hoàng, dù bị cả lực lượng công an và Mai Hồng Vũ vây bắt gắt gao ở tập trước nhưng hắn vẫn thoát an toàn. Liệu trong tập này Hoàng có sa lưới?

Lê Hoàng trốn thoát ở Lào. Ảnh: VTV

Tập 74 phim “Sinh tử” sẽ lên sóng vào 21h ngày 28/2 trên VTV1.

Thanh Tùng (T/h)

Bạn đang đọc bài viết “Sinh tử” tập 74: Trần Bạt cảnh cáo người tình vì biết quá nhiều chuyện nội bộ tại chuyên mục Giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
sinh tửphim Việt Namphim truyền hình Việt Nam
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí