`

“Sinh tử” tập 75: Hoàng “mỏ” khai gì khi bị bắt?

Thứ hai, 02/03/2020 | 09:17 GMT+7

Sự kiện:

Phim Sinh Tử

Diễn biến “Sinh tử” tập 75 tiếp tục xoay quanh việc Hoàng “mỏ” bị bắt và phải tham gia điều tra, hỏi cung.

Trong “Sinh tử” tập 75, sau khi bị bắt, tại cơ quan điều tra, Hoàng "mỏ" bắt đầu bước vào màn hỏi cung và có thể sẽ khai ra đường dây chạy án cho loạt sự việc nghiêm trọng xảy ra tại Việt Thanh vừa rồi. Đặc biệt là sự an nguy của Mai Hồng Vũ và nhóm lợi ích.

Huy chất vấn Hoàng “mỏ”: "Vì anh đã chủ động ra đầu thú. Đây được coi là một tình tiết được giảm nhẹ. Anh có biết mình bị khởi tố về tội danh gì không?.

"Bị can hãy trả lời câu hỏi của điều tra viên. Bị can có biết mình bị khởi tố vì tội danh gì không?", một cảnh sát khác hỏi Lê Hoàng.

Hoàng "mỏ" trả lời hỏi cung. Ảnh: VTV

Ở một diễn biến liên quan, “Sinh tử” tập 75 cũng hé lộ cảnh Thông (Doãn Quốc Đam) nổi giận với cấp dưới. Trước đó, Thông đã có ý định nếu bắt được Lê Hoàng sẽ bí mật thủ tiêu, tuy nhiên Huy và Thái đã liên kết đưa Hoàng về nước an toàn.

Thông nổi giận vì mọi chuyện không như ý mình. Ảnh: VTV

Ở tập 75 “Sinh tử”, chủ tịch Nghĩa như ngồi trên đống lửa. Mở chiếc phong bì dày cộp chứa toàn đô la bên trong ông không khỏi lo lắng và thắc mắc. Đây có phải túi quà Mai Hồng Vũ gửi đến để chạy án? Lê Hoàng sẽ khai hết cả đường dây của Thông và Vũ với cơ quan điều tra?

Chủ tịch Nghĩa lo lắng khi nhận phong bì gửi đến nhà. Ảnh: VTV.

Diễn biến chi tiết "Sinh tử" tập 75 lên sóng 21h thứ 2, 2/3 trên VTV1.

Thanh Tùng (T/h)

Bạn đang đọc bài viết “Sinh tử” tập 75: Hoàng “mỏ” khai gì khi bị bắt? tại chuyên mục Giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
sinh tửPhim Việtphim truyền hình
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí