`

“Sinh tử” tập 76: Không có gì ngoài tiền, liệu Vũ có qua được ải lao tù?

Thứ ba, 03/03/2020 | 09:23 GMT+7

Sự kiện:

Phim Sinh Tử

Diễn biến “Sinh tử” tập 76 chủ yếu xoay quanh việc Lê Hoàng bị đầu độc, còn Vũ thì bóp cổ Quỳnh Trinh vì cho rằng cô không giúp hết sức để chạy án.

Lê Hoàng bị tra tấn, đầu độc khi ở trong tù. Ảnh: VTV.

Trong “Sinh tử” tập 76, những cán bộ công an biến chất tiếp tục làm những trò bẩn thỉu để tra tấn tâm lý Lê Hoàng. Và kết quả cuối cùng anh bị đầu độc bằng chính tấm ảnh vợ con mà tay chân của các lãnh đạo điều tra này ném vào nhà tù cho Lê Hoàng.

Tuy nhiên, trong trailer “Sinh tử” tập 76 cũng không thể hiện rõ Lê Hoàng sống hay chết sau vụ đầu độc này. Đôi khi trong rủi lại có may, việc đầu độc, nếu không chết sẽ là lý do chính đáng để cơ quan điều tra thay đổi nhân sự giám sát, trông giữ Lê Hoàng.

Ở một diễn biến khác, trong tập 76 “Sinh tử”, Mai Hồng Vũ nhờ các mối quan hệ để tìm cửa “chạy án” tuy nhiên sự việc không được như ý muốn. Vũ lo lắng khi bản thân “không có gì nhiều ngoài tiền” nhưng khó qua được ải lao tù khi nhúng tay vào hàng loạt dự án sai phạm, lũng đoạn quan trường.

Vũ sai Quỳnh Trinh – người tình cũ nhưng sớm đã trở thành con bài chuyên chăn dắt cán bộ đi tiếp một vị khách VIP – người có thể giúp Vũ thoát án. Dùng tiền và mỹ nhân kế nhưng vẫn bất thành, Vũ nổi điên chửi mắng Trinh té tát:

“Con ông ta đang đốt tiền bên Ma Cau như đốt rác mà mày nói là không cần à?”

Trinh tiếp tục thanh minh: “Việc em sai em đã cố hết sức. Em không muốn làm hỏng việc của anh đâu!”

“Nhưng tao lại chưa thấy mày hết mình vì tao, mày hiểu chưa! Mày có rất nhiều cách để giúp lão ấy thư giãn, vui vẻ và sẵn sàng đáp ứng mọi điều kiện của lão ấy. Mày có nói với lão ấy không?” – Vũ nói thẳng toẹt ra. 

Vũ bóp cổ Quỳnh Trinh. Ảnh: VTV

Bạn tình của Phó Giám đốc sở Kế hoạch và Đầu tư tiếp tục giải thích: “Em có làm hết sức rồi ạ. Nhưng ông ta không như anh nghĩ đâu. Ông ta không chấp nhận đánh đổi”.

Nhưng cơn điên của Vũ doanh nhân đã lên đến đỉnh điểm, dùng tay bóp chặt vào cổ cô, Vũ đe dọa: “Mày dạy dỗ cả tao nữa à? Mày nên nhớ, thằng Vũ này mà chết chúng mày cũng không xong đâu”.

Tập 76 phim “Sinh tử” sẽ được phát sóng vào lúc 21h ngày 3/3 trên VTV1.

Thanh Tùng (T/h)

Bạn đang đọc bài viết “Sinh tử” tập 76: Không có gì ngoài tiền, liệu Vũ có qua được ải lao tù? tại chuyên mục Giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
sinh tửphim truyền hình Việt NamPhim Việt
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí