`

Sinh tử tập 8: Vụ sập hầm mỏ Thanh Lâm đảo chiều?

Thứ tư, 13/11/2019 | 09:09 GMT+7

Trong Sinh tử tập 8 sẽ lên sóng vào tối nay (13/11) sẽ có nhiều diễn biến gay cấn khi vợ chồng Tỵ nhận ra mình chỉ là con tốt thí mạng nên đã đứng lên hô lớn trong phiên tòa “đừng nhận tội”.

Trailer Sinh tử tập 8. Nguồn: VTV.

Vợ Tỵ gào thét kêu oan cho chồng. Ảnh: VTV.


Trong tập 8 Sinh tử, ngay sau khi vợ Tỵ hét lên giữa lúc tòa đang tuyên án: "Thôi chết rồi, nhà tôi bị lừa rồi bà con ơi. Anh Tị ơi đừng nhận tội anh Tị ơi..." thì tay chân của Hoàng ở cùng phòng giam với Tỵ đã tra tấn, ép Tỵ phải nhận tội.

Việc vụ án đảo chiều khiến Hoàng run rợ và liền hẹn gặp cả đại diện viện kiểm sát và công an là Thông (Doãn Quốc Đam) và Khôi (Bá Anh). Ngay khi gặp, Thông liền quát Hoàng: "Chính vì ông cứ giở giọng tiền ra nên việc nó mới lằng nhằng như thế này. Hở hông, hở sườn, vụ này mà đổ bể tôi mới là người chịu hậu quả đầu tiên".

Hoàng liền mềm mỏng: "Việc pháp luật là việc của các anh. Tôi chỉ trông mong các anh đứng ra cứu giúp tôi thôi, làm sao thoát khỏi kiếp nạn này. Cứu một mạng người hơn xây 7 toà tháp ạ".

Ngoài ra, trong trailer tập 8 Sinh tử cũng tiết lộ Phó Bí thư Hiền (Thúy Hà) cũng dần trở thành nhân vật được rơi vào tầm ngắm. Bà Hiền đã tới gặp bí thư Nhân (NSND Trọng Trinh) để hỏi về việc kỉ luật các cán bộ liên quan đến việc mất hồ sơ. Khi bí thư nói rằng việc sẽ do ban chỉ đạo của cán bộ Nghĩa làm, khi kỉ luật đảng viên thì ban bí thư mới vào cuộc, thái độ mỉa mai của bà Hiền khiến nghi ngờ dấy lên, liệu nữ bí thư thánh thiện có là "trùm cuối" hay không?

Bà Hiền tới gặp ông Nhân để hỏi han công việc. Ảnh: VTV.

Sinh tử tập 9 sẽ lên sóng lúc 21h30 thứ Năm (14/11)  trên kênh truyền hình VTV1.

Thanh Tùng (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Sinh tử tập 8: Vụ sập hầm mỏ Thanh Lâm đảo chiều? tại chuyên mục Giải trí của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
sinh tửphim sinh tửPhim Việtphim truyền hình Việt Nam
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí