`

Sinh tử tập 9: Hoàng mỏ ngang nhiên dọa nạt khách VIP, Vũ khúm núm tìm đường lui

Thứ năm, 14/11/2019 | 09:20 GMT+7

Sự kiện:

Phim Sinh Tử

Trong trailer Sinh tử tập 9 hé lộ những tình tiết mới xoay quanh việc nhóm lợi ích đùn đẩy trách nhiệm và quay sang dọa nạt nhau khi tòa trả hồ sơ điều tra lại vụ sập mỏ đá.

Video trailer Sinh tử tập 9.

Mở đầu Sinh tử tập 9, Hoàng (Trọng Hùng) bắt đầu bấn loạn và phải tìm đến Vũ (Việt Anh) cảnh báo: "Họ sẽ điều tra lại từ đầu, người chủ cũ chính là anh". Tuy nhiên Vũ cùng không phải dạng vừa đã lập tức đốp lại: "Bây giờ ông chủ mỏ đến tận đây để dọa thằng Vũ này à? Cậu dọa nhầm người rồi đấy. Cậu biết tôi là ai ở đất Việt Thanh này không?".

Hoàng dọa nạt Vũ và bị phản pháo ngay lập tức. Ảnh: VTV.

Ngoài mặt “cứng” là thế, nhưng trong lòng Vũ cũng bắt đầu lo lắng. Vũ đến tìm Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa (NSND Hoàng Dũng) để xin lời khuyên "Em xin lỗi anh. Do bọn em ngu, bọn em dại. Em hứa với anh lần sau sẽ không có chuyện đó". Nhưng đáp lại, chủ tịch Nghĩa vẫn rất căng: "Bung bét hết cả, làm gì có lần sau, hả? về nhà ngồi xuống bàn bạc nội bộ với nhau đi không là đắm đò dập mẹt".

Vũ gặp Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa xin lời khuyên. Ảnh: VTV.

Ở một diễn biến khác, không chỉ dừng lại ở việc gặp Vũ để dọa nạt, sự bạo gan của Hoàng mỏ còn lên hẳn tới một tầm cao khác. Trong một buổi "chiêu đãi" mà các vị khách mời rõ ràng là các quan chức cấp cao, Hoàng mỏ thẳng thắn, có phần hơi "ngạo mạn" khi đưa ra đề nghị: "Các ông liệu mà chống lưng cho tôi, vì lưng tôi mà đỡ mỏi thì lưng các ông mới ngồi thẳng được".

Đây có vẻ như một thái độ tự tin, nhưng nếu đem sâu chuỗi với sự ngạo mạn tới mức dám đe dọa Vũ trước đó, thì giống như là Hoàng mỏ đã bắt đầu lo sợ cho bản thân mình. Nỗi sợ ấy đã khiến hắn ta bắt đầu làm liều và dẹp thái độ khúm núm, xu nịnh trước các cán bộ cấp cao qua một bên, đi thẳng vào vấn đề lợi ích hai bên nếu hắn được bình an thoát tội.

Hoàng mỏ ngang nhiên ra lệnh: "Các ông liệu mà chống lưng cho tôi, vì lưng tôi mà đỡ mỏi thì lưng các ông mới ngồi thẳng được". Ảnh: VTV.

Liệu Hoàng mỏ sẽ có những động thái nào xoay sở ra sao để không dính dáng đến vụ sập hầm mỏ, mọi chuyện sẽ được sáng tỏ trong tập 9 Sinh tử.

Sinh tử tập 9 sẽ lên sóng lúc 21h30 thứ Năm (14/11)  trên kênh truyền hình VTV1.

Thanh Tùng (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Sinh tử tập 9: Hoàng mỏ ngang nhiên dọa nạt khách VIP, Vũ khúm núm tìm đường lui tại chuyên mục Giải trí của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
sinh tửphim sinh tửPhim Việt
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí