`

SM Entertainment gửi lời chào tạm biệt cuối cùng tới Sulli: "Chúng tôi sẽ không bao giờ quên nụ cười ấm áp ấy"

Thứ sáu, 18/10/2019 | 11:25 GMT+7

Sự kiện:

Giải trí 24h

Chiều 17/10, sau khi tang lễ của Sulli kết thúc, SM Entertainment đã đăng tải hình ảnh cùng những lời tiễn biệt cuối cùng dành cho cô.

Ngay sau khi tang lễ của nữ ca sĩ quá cố kết thúc, công ty chủ quản SM Entertainment đã đăng tải lên trang chủ tấm hình được dùng làm di ảnh của Sulli cùng lời nhắn nhủ cuối cùng gửi tới cô.

Trong bức di ảnh, SM Entertainment (thường gọi là SMTOWN) viết: "Nhớ ngày đầu tiên chúng tôi gặp Sulli, cô bé với nụ cười rạng rỡ ấy đã lớn lên và trở thành một nghệ sĩ rất nhiều người yêu mến. Giờ đây, Sulli đã là ngôi sao luôn tỏa sáng trong trái tim của người hâm mộ. Giờ đây, Sulli đã là ngôi sao luôn tỏa sáng trong trái tim của người hâm mộ. Chúng tôi sẽ không bao giờ quên và mãi mãi trân trọng dáng hình xinh đẹp, nụ cười ấm áp của cô ấy". 

SM Entertainment gửi lời nhắn nhủ cuối cùng gửi tới Sulli. 

Trước đó, ngày 17/10, tang lễ của Sulli đã hoàn tất trong riêng tư theo nguyện vọng của gia đình nữ ca sĩ quá cố, không đơn vị báo đài nào ghi được hình ảnh cụ thể. Được biết, lễ đưa tiễn Sulli chỉ có sự góp mặt của người thân cùng các thành viên trong công ty SM.

Để tưởng nhớ tới bông hoa lê tuyết tài năng mà bạc mệnh Sulli, rất nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc và đồng nghiệp cùng công ty như: Super Junior, NCT Dream, Tae-yeon, IU, Amber...đã ngừng tất cả các hoạt động show diễn. Trên mạng xã hội, nhiều fan hâm mộ và các nghệ sĩ cũng bày tỏ sự tiếc thương trước sự ra đi của nữ ca sĩ.

Dù Sulli đã vĩnh viễn rời xa cõi đời nhưng những kỷ niệm đẹp về bông hoa xinh đẹp và tài năng ấy sẽ còn mãi trong lòng khán giả.


Thu Trang (T/h)
Bạn đang đọc bài viết SM Entertainment gửi lời chào tạm biệt cuối cùng tới Sulli: "Chúng tôi sẽ không bao giờ quên nụ cười ấm áp ấy" tại chuyên mục Giải trí của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Sulli qua đờiSulli tự tửhình ảnh Sullica sĩ SulliSM Entertainmenttiễn biệt Sulli
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí