`

Số phận bộ tứ quyền lực trong “Vườn sao băng”: Lee Min Ho một màu, Kim Hyun Joong mất hút

Thứ bảy, 16/05/2020 | 13:31 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức giải trí mới nóng 24h

Đã 10 năm rồi kể từ ngày bộ phim "Vườn sao băng" bản Hàn được công chiếu, giờ đây cuộc sống của dàn diễn viên chính đã có nhiều thay đổi.

Số phận bộ tứ quyền lực trong “Vườn sao băng”: Lee Min Ho một màu, Kim Hyun Joong mất hút - Ảnh 1

Vườn sao băng đã thay đổi cả cuộc đời của Lee Min Ho. Sau Vườn sao băng, tài tử tiếp tục để lại dấu ấn với hàng loạt tác phẩm tạo sức hút như City Hunter, The Heirs, The Legend of the Blue Sea…

Số phận bộ tứ quyền lực trong “Vườn sao băng”: Lee Min Ho một màu, Kim Hyun Joong mất hút - Ảnh 2

Lee Min Ho hiện đã xuất ngũ và đang tham gia bộ phim The King: Eternal Monarch. Dù vậy, Lee Min Ho lại nhận phản hồi tiêu cực từ khán giả. Nhiều ý kiến cho rằng lối diễn xuất của tài tử đang bắt đầu đi vào lối mòn.

Số phận bộ tứ quyền lực trong “Vườn sao băng”: Lee Min Ho một màu, Kim Hyun Joong mất hút - Ảnh 3

Lee Min Ho từng được mệnh danh là người đàn ông triệu đô khi nắm trong tay hợp đồng quảng cáo 10 tỉ won (gần 200 tỉ đồng) mỗi năm, cát-xê trung bình 70 triệu won (khoảng 1,3 tỉ đồng) cho mỗi tập phim và khối tài sản khổng lồ.

Số phận bộ tứ quyền lực trong “Vườn sao băng”: Lee Min Ho một màu, Kim Hyun Joong mất hút - Ảnh 4

Trong dàn diễn viên chính của "Vườn sao băng", có lẽ Kim Hyun Joong là trường hợp đáng tiếc nhất khi khiến khán giả vỡ mộng sau bê bối hành hung bạn gái. 

Số phận bộ tứ quyền lực trong “Vườn sao băng”: Lee Min Ho một màu, Kim Hyun Joong mất hút - Ảnh 5

Hình ảnh và sự nghiệp của anh cũng vì scandal này mà rơi xuống đáy vực sâu.

Số phận bộ tứ quyền lực trong “Vườn sao băng”: Lee Min Ho một màu, Kim Hyun Joong mất hút - Ảnh 6

Kim Bum sau 10 năm thật sự không có nhiều thành quả về mảng diễn xuất. Sau "Vườn sao băng", anh chàng liên tiếp được mời tham gia các dự án phim nhưng chỉ càng ngày càng tuột dốc vì khả năng diễn xuất hạn hẹp và khá mờ nhạt.

Số phận bộ tứ quyền lực trong “Vườn sao băng”: Lee Min Ho một màu, Kim Hyun Joong mất hút - Ảnh 7

Sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự vào tháng 3, Kim Bum xác nhận sẽ trở lại màn ảnh nhỏ với tác phẩm The Tale of Gumiho. Bộ phim dự kiến phát sóng vào cuối 2020.

Số phận bộ tứ quyền lực trong “Vườn sao băng”: Lee Min Ho một màu, Kim Hyun Joong mất hút - Ảnh 8

Kim Joon thủ vai Song Woo Bin. Đó là vai diễn kém nổi bật so với các thành viên khác. Dù vậy, việc góp mặt trong “bom tấn” như Vườn sao băng vẫn giúp Kim Joon gây chú ý. 

Số phận bộ tứ quyền lực trong “Vườn sao băng”: Lee Min Ho một màu, Kim Hyun Joong mất hút - Ảnh 9

Sau thành công của Vườn sao băng, Kim Joon lại không thể đổi đời dù có bệ phóng tốt. Các dự án phim của anh chỉ có Endless Love (đóng cặp với Hwang Jung Eum) ít nhiều tạo được dấu ấn.

Thanh Tùng (T/h)
Bạn đang đọc bài viết Số phận bộ tứ quyền lực trong “Vườn sao băng”: Lee Min Ho một màu, Kim Hyun Joong mất hút tại chuyên mục Giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
vườn sao băngf4phim Hàn
Tin nổi bật
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí