`

Sốc: Lại thêm một sao Hàn, nghệ sĩ trẻ Cha In Ha đột ngột qua đời tại nhà riêng

Thứ ba, 03/12/2019 | 15:34 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức giải trí mới nóng 24h

Làng giải trí Hàn Quốc tiếp tục bị chấn động bởi sự ra đi đột ngột của nam thần tượng Cha In Ha.

Chiều nay (3/12), truyền thông Hàn bất ngờ đồng loạt đưa tin nam diễn viên Cha In Ha bất ngờ qua đời tại nhà riêng. Theo tiết lộ, quản lý là người phát hiện ra Cha In Ha, tuy nhiên nguyên nhân cái chết vẫn đang được cảnh sát điều tra làm rõ.

Trước thông tin đột ngột này, công ty quản lý Fantagio của Cha In Ha đã lên tiếng rằng: "Chúng tôi đã được thông báo và hiện đang kiểm tra vấn đề này".

Trước đó, vào hôm qua (2/1210, Cha In Ha vẫn cập nhật mạng xã hội và không có dấu hiệu gì bất thường.


Cha In Ha sinh năm 1992, là một trong những nghệ sĩ trẻ tiềm năng của làng giải trí Hàn Quốc, ra mắt với tư cách là thành viên của nhóm diễn viên - thần tượng SURPRISE U vào năm 2017.

Vai diễn đầu tay của Cha In Ha là trong bộ phim Temperature of Love. Cho đến nay, anh đã góp mặt trong nhiều tác phẩm khác như Queen of Mystery 2, Clean with Passion for Now, The Banker... và mới nhất là Love with Flaws.

Đội sản xuất bộ phim Love with Flaws hiện cũng đã đưa ra thông báo: "Chúng tôi đang cố gắng vượt qua cú sốc bất ngờ này".

Trước đó, làng giải trí xứ Hán đã liên tiếp phải đón nhận những mất mát sau sự ra đi của 2 nữ nghệ sĩ trẻ Sulli và Goo Hara.

Hoa Vũ (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Sốc: Lại thêm một sao Hàn, nghệ sĩ trẻ Cha In Ha đột ngột qua đời tại nhà riêng tại chuyên mục Giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Sao Hàn - idol Hàn Quốcsao hàn tự tửsao Hàntự tử

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí