`

Sức khoẻ em trai cùng dự tuần lễ thời trang với rich kid Tiên Nguyễn giờ ra sao?

Thứ sáu, 13/03/2020 | 15:57 GMT+7

Sự kiện:

Bệnh viêm phổi cấp do virus corona

William Hiếu Nguyễn đã cùng chị mình là Tiên Nguyễn tham dự show tuần lễ thời trang tại Italy với vai trò khách mời. Sau đó, cơ quan y tế đã xác nhận Tiên Nguyễn đã dương tính với Covid-19.

Tiên Nguyễn (sinh năm 1996) và Hiếu Nguyễn (sinh năm 1998) là con của doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn và Thủy Tiên.

Những ngày qua, thông tin người phụ nữ N.H.N dương tính với Covid-19, trở thành bệnh nhân thứ 17 của Việt Nam đang nhận về quan tâm những ngày qua. N. trở về Việt Nam sau khi đi qua các vùng dịch tại Châu Âu, tham dự nhiều show thời trang lớn.

Đáng chú ý, rich kid Nguyễn Thảo Tiên (Tiên Nguyễn) là một trong số những người đã tiếp xúc thân mật với bệnh nhân N. khi cả hai cùng tham gia tuần lễ thời trang tại London, Anh. Hay tin N. dương tính với Covid-19, Tiên Nguyễn đã nhanh chóng đến bệnh viện tại Anh để xét nghiệm, theo dõi sát sao tình trạng sức khỏe.

Ngày 9/3, Tiên Nguyễn được người nhà thuê máy bay riêng, có phòng cách ly bay từ Anh về TP.HCM và hạ cánh lúc 8h15 tại sân bay Tân Sơn Nhất. Hiện cô đang được theo dõi sức khỏe tại Bệnh viện Nhiệt đới TP. HCM.

Đặc biệt, mới đây cư dân mạng còn phát hiện tham dự show diễn tại tuần lễ thời trang ở Italy cùng Tiên Nguyễn có cả em trai William Hiếu Nguyễn. Anh đồng hành cùng chị trong vai trò khách mời.

Liên quan đến vấn đề này, nguồn tin trên Zing.vn cho hay, ngày 13/3, đại diện truyền thông của doanh nhân Thủy Tiên (mẹ của Tiên Nguyễn) chia sẻ một số thông tin liên quan đến quá trình ở châu Âu của Tiên Nguyễn và em trai Hiếu Nguyễn.

Theo thông tin, Hiếu Nguyễn gặp Tiên Nguyễn tại Milan (Italy) và dự show của nhà mốt Versace. Sau đó hai chị em trở về London (Anh) vào ngày 23/2. Hai chị em được cho là ở căn hộ riêng. Tại London, Hiếu Nguyễn bận thi nên không gặp Tiên Nguyễn từ đó đến nay.

Theo người đại diện, tính đến ngày 13/3, sức khỏe của em trai Tiên Nguyễn vẫn ổn định.

Sức khoẻ em trai cùng dự tuần lễ thời trang với rich kid Tiên Nguyễn giờ ra sao? - Ảnh 2

Ngày 22/2, Tiên Nguyễn và em trai đến Milan, Italy để dự show của nhà mốt Versace.

Ngoài ra, khi Tiên Nguyễn ở London, một quản lý đi cùng cô. Theo thông tin, người này chỉ gặp Tiên vào ngày 24/2 và 25/2. Tiên Nguyễn gặp bệnh nhân số 17 vào ngày 27/2.

Người quản lý hạ cánh ở sân bay Tân Sơn Nhất vào 2/3, đã khai rõ với cơ quan y tế và đi khám bệnh, chụp hình phổi. Người này đã tự cách ly ở nhà và sức khỏe hiện tại tốt.

Tiên Nguyễn trở về Việt Nam từ London bằng chuyên cơ riêng vào ngày 9/3. Theo tiết lộ từ phía gia đình, ông Johnathan Hạnh Nguyễn đã bỏ ra gần 10 tỷ đồng để thuê máy bay riêng đưa con gái về nước.

Ngày 12/3, Tiên Nguyễn chia sẻ trên trang cá nhân, thừa nhận mình bị nhiễm bệnh. 9X viết: "Mặc dù đã chuẩn bị tinh thần nhưng khi biết tin bị nhiễm bệnh thật không dễ chút nào". Cô gửi lời cảm ơn người thân, bạn bè đã ở bên cạnh động viên tinh thần mình: "Và trên hết vẫn là sự chăm sóc tận tâm của các bác sĩ, anh chị điều dưỡng".

Thanh Tùng (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Sức khoẻ em trai cùng dự tuần lễ thời trang với rich kid Tiên Nguyễn giờ ra sao? tại chuyên mục Giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
covid-19Tiên NguyễnVirus Corona
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí