`

Tài tử Lee Dong Gun và minh tinh Jo Yoon Hee chính thức ly dị sau 3 năm kết hôn

Thứ năm, 28/05/2020 | 09:56 GMT+7

Thông tin diễn viên Jo Yoon Hee ly hôn với “tài tử” Lee Dong Gun khiến nhiều người hâm mộ ngỡ ngàng. 

Ảnh cưới Lee Dong Gun, Jo Yoon Hee. 

Ngày 28/5, đại diện công ty quản lý của Yoon Hee cho biết vợ chồng ra tòa giải quyết thủ tục hôm 22/5. "Chúng tôi rất tiếc về tin tức không tốt đẹp này. Xin lỗi những người từng chúc mừng khi họ kết hôn", đại diện của Jo Yoon Hee viết.

Trên trang MT, Một người bạn của đôi vợ chồng nói: "Họ có quá nhiều điểm khác biệt và đã suy nghĩ thận trọng trước khi quyết định chia tay". Jo Yoon Hee được quyền nuôi con. Hiện hai diễn viên đang thỏa thuận vấn đề phân chia tài sản.

Sau ly hôn, quyền nuôi con thuộc về Jo Yoon Hee.

Được biết, qua bộ phim "Tiệm may quý ông", Lee Dong Gun và nữ diễn viên Jo Yoon Hee bắt đầu hẹn hò trong đời thực sau khi drama kết thúc vào năm 2017. Sau đó, cả hai dắt tay nhau đi đăng ký kết hôn trước khi thông báo về thông báo về việc mang thai tháng 5/2017. Tuy nhiên, do sự khác biệt trong tính cách, cuộc hôn nhân đã đổ vỡ.  

Con gái của cặp đôi Lee Dong Gun, Jo Yoon Hee.

Thanh Tùng (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Tài tử Lee Dong Gun và minh tinh Jo Yoon Hee chính thức ly dị sau 3 năm kết hôn tại chuyên mục Giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
sao Hànly hônLee Dong Gun
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí