`

Thanh Duy lên tiếng khi lại bị chỉ trích "bộc lộ cảm xúc thái quá" trong Ký ức vui vẻ

Thứ hai, 28/10/2019 | 15:50 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức giải trí mới nóng 24h

Thanh Duy Idol lại một lần nữa vướng vào những bình luận trái chiều từ khán giả về việc anh bộc lộ cảm xúc thái quá trong chương trình Ký ức vui vẻ.

Thanh Duy Idol lại một lần nữa bị vướng vào những bình luận trái chiều về việc "bộc lộ cảm xúc thái quá" trong Ký ức vui vẻ.

Tập 9 Ký ức vui vẻ đã lên sóng vào tối qua 27/10 và vẫn nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Trong tập lên sóng tuần vừa rồi, bốn thành viên Thu Ngọc, Yến Trang, Yến Nhi và Ngọc Châu của nhóm Mây Trắng đã có dịp hội ngộ trên sân khấu sau gần nhiều năm vắng bóng.

Bốn cô gái đã tái hiện lại bái hit Ghét anh từng làm mưa làm gió một thời. Các khách mời và khán giả cũng không thể giữ nổi sự phấn khích và cùng hòa nhịp, vỗ tay theo phần trình diễn của Mây Trắng. Thanh Duy Idol cũng không kìm nén được cảm xúc và hát theo đàn chị.

Thế nhưng chính hành động cảm xúc này của Thanh Duy lại bị nhiều khán giả chỉ trích là vô duyên, bất lịch sự, lấn át cả giọng của người biểu diễn.

"Nghe các chị Mây Trắng hát thật đã. Chỉ mong Thanh Duy đừng hát sau mỗi câu hát nữa là hoàn hảo", "Sao Thanh Duy lần nào cũng thể hiện quá lố vậy. Đến đoạn nào có anh này xuất hiện là phải tua nhanh"... là những bình luận của khán giả.

Màn tái hợp của Mây Trắng với hit Ghét anh khiến toàn bộ khán giả và khách mời tại trường quay phấn khích.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, giọng ca "Lỗi ở yêu thương" đã lên tiếng về những bình luận tiêu cực về mình.

Theo đó, Thanh Duy cho biết trải qua mùa 1 bản thân đã rút được rất nhiều kinh nghiệm để tiếp tục cho mùa 2. Tuy nhiên, nam ca sĩ cho biết ai cũng có quyền thể hiện cảm xúc theo một cách riêng, nhất là khi gặp được thần tượng mà mình mến mộ.

Thanh Duy viết: "Thực sự nhiều khi tức không chịu nổi! Dù đã tránh, dù đã cẩn thận thế nào. Giờ các bạn nghĩ xem, khách mời tới tham gia chương trình, họ là những người huyền thoại, mang tới những bài hát huyền thoại. Các bạn bảo mình mất lịch sự khi hát theo.

Vậy như thế nào mới là lịch sự để vừa lòng các bạn? Mình đã lớn, mình tự có chừng mực và suy nghĩ riêng. Xin đừng dạy mình cách cư xử. Trong không khí đó, bài hát đó, khách mời đó, mình không làm gì khác đâu".

"Kí ức vui vẻ là nơi vui vẻ, xin đừng lấy sự hẹp hòi, tị hiềm của mình ra để giết chết những gì tự nhiên, trong trẻo của người khác.

Mình chưa làm gì hại các bạn, chưa bao giờ xúc phạm các bạn, cũng không đánh giá nhận xét hoặc lấy đi chén cơm hay cuộc đời của bạn. Nên nếu không thể nói được lời gì tốt đẹp, cũng xin đừng lấy tâm xấu xí của bản thân mình đi gieo rắc khắp nơi như vậy! Đó mới là lịch sự", nam ca sĩ bức xúc chia sẻ trên trang cá nhân.

Tại Ký ức vui vẻ mùa 1, Thanh Duy cũng từng nhận phải những bình luần tiêu cực về việc thể hiện sự hâm mộ của mình dành cho Đan Trường.

Bên dưới bài viết, Thanh Duy cũng nhận được rất nhiều sự cảm thông và động viên của đồng nghiệp.

Đặc biệt, một thành viên của nhóm Mây Trắng, nữ ca sĩ Thu Ngọc cũng lên tiếng bênh vực đàn em: "Kệ đi em. Chứ theo chị là khách mời đứng trên phía dưới mà thấy không ai nhảy hát theo mới là buồn đó. Nên đừng để tâm làm gì mà buồn. Thương lắm".

Đây không phải là lần đầu tiền Thanh Duy Idol phải hứng chịu những bình luận tiêu cực tại chương trình Ký ức vui vẻ. Trước đó tại mùa 1 của chương trình, nam ca sĩ cũng từng chịu nhiều chỉ trích cho rằng anh đã bộc lộ cảm xúc thái quá khi gặp thần tượng của mình là ca sĩ Đan Trường.

Hoa Vũ (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Thanh Duy lên tiếng khi lại bị chỉ trích "bộc lộ cảm xúc thái quá" trong Ký ức vui vẻ tại chuyên mục Giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Ký ức vui vẻThanh Duy idolMấy Trắngchỉ tríchbình luậnlên tiếng

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí