`

Thực hư bảng điểm toàn 0 của người đẹp Lương Thuỳ Linh

Thứ ba, 07/04/2020 | 09:53 GMT+7

Bảng điểm toàn điểm F của người đẹp Cao Bằng thu hút sự quan tâm của người hâm mộ khi trước đến nay, Lương Thuỳ Linh luôn được biết đến là một hoa hậu học giỏi.

Bảng điểm toàn điểm F của Lương Thuỳ Linh gây xôn xao.

Không chỉ nổi tiếng vì ngoại hình xinh đẹp, Hoa hậu Lương Thùy Linh còn gây ấn tượng với khán giả nhờ thành tích học tập đáng nể. Nàng hậu thi đỗ vào Trường ĐH Ngoại thương, từng là một thành viên của đội tuyển học sinh giỏi tiếng Anh dự thi cấp quốc gia, đạt IELTS 7.5 và là sinh viên xuất sắc suốt nhiều năm liền.

Tuy nhiên mới đây, Lương Thùy Linh lại khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ bảng điểm bất ngờ toàn 0 trên trang cá nhân. Cả hai học kì nàng hậu đều xếp hạng F (xếp hạng thấp nhất trong thang điểm Đại Học) và thậm chí điểm chuyên cần cũng là một con số 0 tròn trĩnh.

Lương Thuỳ Linh được biết đến là một nàng hậu có thành tích học tập khủng vì vậy khi bảng điểm toàn 0 được tiết lộ khiến nhiều người giật mình. Tuy nhiên sau đó cô nàng đã đính chính lại.

Ngay sau đó, Lương Thùy Linh đã đính chính đây chỉ là một trò đùa và tiết lộ bảng điểm tổng kết thật sự khiến nhiều người trầm trồ.

Theo đó, học kỳ trước nàng hậu đã bảo lưu kết quả nên mới có bảng điểm này. Thời điểm bảo lưu, Lương Thùy Linh không đến trường, không tham gia bất kỳ lớp học nào.

"Học kỳ trước bảo lưu ý mà, ăn liền từng đó điểm F chắc mẹ đuổi cổ khỏi nhà", hoa hậu 20 tuổi chia sẻ trên.

Người đẹp cũng nhanh chóng tiết lộ bảng điểm thực tế của mình với gần như đạt điểm A tuyệt đối tất cả các môn, thậm chí xếp hạng tổng kết còn đạt ngưỡng xuất sắc khiến fan không khỏi trầm trồ. Trước hình ảnh này, nhiều người phải trầm trồ bởi thành tích của Lương Thùy Linh.

Bảng điểm thực tế của nàng hậu Lương Thuỳ Linh khá cao. 

Thanh Tùng (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Thực hư bảng điểm toàn 0 của người đẹp Lương Thuỳ Linh tại chuyên mục Giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Cao BằngLương Thùy LinhLương Thùy Linh Cao BằngBảng điểm
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí