`

Tiffany và các thành viên ký tiếp hợp đồng, SNSD sẽ không tan rã?

Thứ năm, 17/08/2017 | 16:53 GMT+7

Cộng đồng Sone chắc chắn đang phải trải qua những ngày tháng vô cùng căng thẳng và hồi hộp về tương lai của SNSD.

Những ngày gần đây, cả cộng đồng fan Kpop đều đang hướng về một mối quan tâm chung, đó chính là chuyện gia hạn hợp đồng của nhóm nhạc nữ quốc dân SNSD. Vào ngày 16 tháng 8 vừa qua, báo chí Hàn Quốc đưa tin hợp đồng của SNSD với SM đã hết hiệu lực, và nếu như một vài thành viên đã quyết định kí tiếp, thì số còn lại vẫn đang tiếp tục đàm phán với công ty quản lý về việc gia hạn.

Tiffany và các thành viên ký tiếp hợp đồng, SNSD sẽ không tan rã? - Ảnh 1

Thế nhưng trong sáng nay (17 tháng 8), người hâm mộ lại khá hoang mang trước một thông tin bất ngờ và không mấy vui vẻ có liên quan đến việc gia hạn hợp đồng của các cô gái. Theo đó, truyền thông Hàn đã dẫn lời một người khá thân thiết với Tiffany và tiết lộ việc thành viên này sẽ quay trở về Mỹ sau khi các hoạt động quảng bá nhân kỷ niệm 10 năm debut của SNSD chính thức kết thúc.

Nguồn tin này khẳng định: “Tiffany gần đây đã quyết định sẽ du học tại Hoa Kỳ, và cô ấy đã nói cho bạn bè mình biết về ý định này. Tiffany muốn theo học chuyên ngành diễn xuất, và những người xung quanh đang ủng hộ quyết định của cô ấy hết mình”.

Tiffany và các thành viên ký tiếp hợp đồng, SNSD sẽ không tan rã? - Ảnh 2

Ngay sau đó, phía SM phản hồi rằng 2 bên đang tiếp tục thảo luận về việc tiếp tục hợp đồng, trong đó bao gồm cả chuyện đi về Mỹ du học.

Và mới đây theo Naver, phía SM vừa có cập nhật về sự việc: “Hầu hết các thành viên trong đó có Tiffany đều đã tái ký hợp đồng với SM nên khả năng SNSD tan rã là rất thấp”.

Sau kỷ niệm 10 năm thành lập SNSD cùng album mới Holiday Night ngày 5/8 vừa qua, các fan đều mong rằng SNSD sẽ tiếp tục hoạt động với 8 thành viên như hiện tại. Và dựa vào những lần bày bỏ tình cảm với nhau trong thời gian gần đây thì nhiều người tin chắc rằng tất các thành viên SNSD sẽ đều gia hạn hợp đồng và tiếp tục đồng hành trên chặng đường sắp tới.

Bạn đang đọc bài viết Tiffany và các thành viên ký tiếp hợp đồng, SNSD sẽ không tan rã? tại chuyên mục Giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
tiffanySNSDKpopbáo chí Hàn Quốchợp đồng âm nhạc
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí