`

4 gia đình Bố ơi mình đi đâu thế 2016 hội ngộ tại TPHCM

Thứ hai, 20/06/2016 | 14:24 GMT+7

(ĐSPL) - Chiều 19/6, 4 gia đình bé Bell, bé Híp và bé Châu Chấu và bé Chíp của Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế 2016 đã có dịp hội ngộ vui vẻ cùng nhau.

Sau khi tham gia chương trình Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế 2016, không chỉ các con trở thành những người bạn thân thiết, mà các ông bố bà mẹ của các bé cũng trở thành những người bạn của nhau.
Nhân dịp diễn viên Hải Anh vào TP.HCM công tác, có đưa bà xã và bé Híp vào chơi cùng, chị Vân Anh – mẹ của bé Bell đã chuẩn bị thật chu đáo cho buổi gặp gỡ thân mật giữa các gia đình.
Không chỉ chọn không gian café giúp các bố mẹ trò chuyện, trao đổi trong việc chăm sóc và dạy dỗ con cái, bà xã của diễn viên Thành Được còn chú ý tới việc chọn không gian mở có sân vui chơi, vận động cho các con.

Bé Bell, bé Híp và bé Châu Chấu còn giới thiệu các anh chị em của mình cho nhau. Vì cùng trang lứa nên các bé nhanh chóng trở nên thân thiết và vui chơi thoải mái cùng nhau.

Trong không gian mở, các bố mẹ vừa có thể quan sát các con vui chơi, vừa vui vẻ trò chuyện, ăn uống cùng nhau, tạo nên không khí gia đình thoải mái nhưng không kém phần ấm cúng, thân mật.

Tiểu Quỳnh

Nguồn: Người đưa tin

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

[mecloud]yeEVZYTZNu[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết 4 gia đình Bố ơi mình đi đâu thế 2016 hội ngộ tại TPHCM tại chuyên mục Tin tức giải trí của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
cá chết vì thiếu oxycá chết ở kênh Đa Côcá chết hàng loạt ở Đà NẵngHải Anhdiễn viên Hải AnhThành ĐượcPhạm Anh Khoagiải trídấu hiệu phạm pháp
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí