`

4Minute bất ngờ tan rã sau 7 năm hoạt động

Thứ hai, 13/06/2016 | 14:22 GMT+7

(ĐSPL) - 2016 đích thực là một năm với nhiều nỗi buồn của fan Kpop.

Nhóm nhạc nữ 4Minute.

Sau những tin tức không rõ ràng về số phận của nhóm nhạc nữ KARA, các thành viên Min của 2NE1, Jia của MissA, Hyunseung của BEAST tách nhóm; làng nhạc Hàn tiếp tục đón nhận thêm một tin không vui nữa khi nhóm nhạc nữ của gia đình CUBE 4Minute tan rã sau 7 năm ra mắt.

Trang AllKpop đưa tin, hợp đồng của các thành viên 4Minute với công ty chủ quản CUBE Entertainment sẽ kết thúc trong tháng này, và sau khi đã suy xét kỹ càng, các cô gái quyết định sẽ kết thúc hoạt động nhóm. Chỉ duy nhất HyunA sẽ tái ký hợp đồng với CUBE, những thành viên còn lại vẫn đang trong quá trình thương lượng.

Một nguồn tin cho biết, "Tất cả các thành viên đều có những tương lai khác biệt về sự nghiệp ca hát lẫn diễn xuất. Sau nhiều tháng suy nghĩ, họ quyết định rằng việc hoạt động nhóm rất khó có thể duy trì. HyunA đã gia hạn hợp đồng, và một số người khác đang suy nghĩ, nhưng sẽ có người rời công ty".

Cộng đồng fan Kpop nói chung và fan của 4Minute hiện đang rất hoang mang, tuy nhiên rất nhiều người vẫn còn hy vọng vào việc các cô gái vẫn sẽ bên nhau bởi thông cáo chính thức của CUBE chỉ xác nhận việc HyunA tái ký hợp đồng và cho biết các thành viên còn lại vẫn đang thương thảo, chứ chưa nhắc gì đến việc tan rã.

4Minute ra mắt vào năm 2007 với “Hot Issue” và đạt được thành công lớn với những ca khúc hit như “What’s Your Name?” “Crazy",... Sản phẩm gần đây nhất của họ là mini album thứ 7 mang tên “Act. 7".

Cập nhật: Cube Entertainment vừa đưa ra tuyên bố 4Minute chính thức tan rã. Đại diện của công ty cho biết: "Khi ngày kết thúc hợp đồng đang tới gần, những cuộc thảo luận với các thành viên đã được diễn ra. Trong khi công ty muốn tái ký hợp đồng với cả nhóm, thì cuối cùng cả 5 thành viên đều quyết định họ sẽ tiếp tục hoạt động riêng. Bởi sự lựa chọn khác biệt giữa các thành viên, vì mục tiêu và ý định của tất cả, nhóm tuyên bố tan rã".

Vi An/Theo AK, Soompi

Nguồn: Người Đưa Tin

Mời độc giả xem thêm video Giải trí:

[mecloud]eOPHkijVga[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết 4Minute bất ngờ tan rã sau 7 năm hoạt động tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
4Minutenhóm nhạc nữtan rãKpoptiêu tiền mỏi tayfan kpopHyunAgiải trí

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí