`

Á hậu Hoàng My tham gia cuộc đua vượt chướng ngại vật

Thứ năm, 10/09/2015 | 21:50 GMT+7

(ĐSPL) - Á hậu Hoàng My sẽ cùng gia đình tham gia cuộc đua vượt chướng ngại vật độc đáo Champion Dash vào tháng 10 tới tại Hà Nội.

Sáng nay, Á hậu Việt Nam 2010 Vũ Hoàng My đã có mặt tại buổi họp báo giới thiệu cuộc đua Champion Dash tại Hà Nội.

Diện bộ váy xanh đơn giản nhưng vẫn nổi bật bởi nhan sắc và vóc dáng đáng ngưỡng mộ, Hoàng My tham dự buổi họp báo với tư cách đại sứ của sự kiện.

Đã từng tham gia cuộc đua được tổ chức tại TP.HCM nên cô có rất nhiều kinh nghiệm thú vị để chia sẻ.

Á hậu hài hước nói về việc không thực hiện được thử thách và bị phạt, cũng như những khó khăn cô gặp phải khi tham gia cuộc đua.
Hoàng My cho biết, trong cuộc đua tại Hà Nội, đội đua của người đẹp sẽ bao gồm những thành viên trong gia đình cô. Hoàng My muốn biến sự kiện trở thành một trải nghiệm thú vị và đầy cảm hứng bên những người thân.

Được khởi xướng năm 1987, OCR (Obstacle Couse Race) là môn thể thao độc đáo, trong đó người tham dự phải đi bộ và vượt qua nhiều thử thách khác nhau được xây dựng dưới dạng các chướng ngại vật rải rác khắp hành trình của họ. Cuộc đua được thiết kế để tạo ra những thử thách cả về mặt thể chất và ý chí, mang đến cho người tham dự những trải nghiệm sâu sắc về sự chiến thắng bản thân và tinh thần đồng đội.

Vi An

Mời độc giả xem thêm video Giải trí:

[mecloud]dD365IIwHy[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Á hậu Hoàng My tham gia cuộc đua vượt chướng ngại vật tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
á hậuá hậu hoàng myá hậu việt namngười đẹpcuộc đua chướng ngại vật

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí