`

Á hậu Tú Anh – Huyền My giống nhau đến ngỡ ngàng

Thứ năm, 26/05/2016 | 15:50 GMT+7

(ĐSPL) - Đó là một Tú Anh kiêu sa đài các, một Huyền My trong trẻo, kiêu hãnh hút hồn. 

Dù hai người đẹp đang bận với các dự án riêng nhưng vì một lời hứa sẽ đồng hành cùng với thương hiệu thời trang của doanh nhân Lưu Nga nên dù bận đến đâu hai nàng vẫn dành thời gian cùng nhau khoe sắc trong bộ hình thời trang mới này. 

Được biết, Tú Anh đang được các đàn chị kỳ cựu là BTV Dương Ngọc Trinh và Á Hậu Thụy Vân chỉ bảo tận tình, từng cái nói cho đến cái nhìn, cử chỉ khi lên sóng, để hoàn thiện mình đứng trước hàng triệu người để dẫn bản tin một cách mạch lạc và rõ ràng. 

Tú Anh chia sẻ, cuộc sống của cô dường như quá may mắn, cô không tính gì cả, mọi cái dường như sắp sẵn và công việc của cô hiện tại cũng thế, những thứ này thứ khác đưa đẩy cô rồi thì cũng đến được với cái nghiệp cô mong muốn và theo đuổi suốt những năm tháng ngồi trên ghế nhà trường – đó là được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp và mơ ước – đặc biệt như VTV.

Riêng với Huyền My, người đẹp được chú ý trong thời gian qua với những hình ảnh ngọt ngào và phong cách “kẹo ngọt” pha chút vẻ kiêu  kỳ nhưng vẫn đúng tuổi là những gì cô theo đuổi.

Huyền My nhận được nhiều lời mời đóng quảng cáo, đại sứ các nhãn hàng và cũng không ít lời mời đóng phim gọi tên cô. Tuy nhiên, Huyền My chưa nhận lời tham gia bộ phim nào bởi cô tâm niệm, với phim ảnh, không thể hấp tấp được vì để tham gia thì  cô phải dành thời gian học hỏi về diễn xuất. 

Hiện tại, Huyền My đã sang Anh Quốc để tu nghiệp về thiết kế - chuyên ngành thiết kế thời trang cô được rèn luyện và theo học trong thời gian qua.

Tiểu Quỳnh

Nguồn: Người Đưa Tin

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

[mecloud]zlhZIwr9XE[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Á hậu Tú Anh – Huyền My giống nhau đến ngỡ ngàng tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
huyền myTú AnhNgọc TrinhÁ hậu Việt Namgiải trídấu hiệu phạm pháp

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí