`

"Ác nữ" Cao Thái Hà đóng nhân vật "ghen tuông nhất lịch sử" Hoạn Thư trong phim Kiều

Thứ ba, 24/11/2020 | 13:44 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức giải trí mới nóng 24h

Nhà sản xuất phim Kiều mới công bố diễn viên đảm nhận nhân vật "ghen tuông nhất lịch sử" Hoạn Thư chính là Cao Thái Hà.

Bộ poster tạo hình cho nhân vật Hoạn Thư mới được đoàn làm phim Kiều công bố với khán giả. Với những hình ảnh được tiết lộ, Cao Thái Hà chính là nữ diễn viên đảm nhận vai diễn nhân vật ghen tuông nhất lịch sử.

Nhân vật Hoạn Thư trong Truyện Kiều từ rất lâu đã được cho là đại diện của những người phụ nữ có máu ghen mạnh mẽ. Câu nói "Ghen như Hoạn Thư" dường như đã quá quen thuộc với người Việt Nam.

Poster nhân vật Hoạn Thư của phim Kiều mới được công bố.

Khán giả nhận định Cao Thái Hà phù hợp với vai diễn này bởi cô là gương mặt có kinh nghiệm đảm nhận những vai ác, có cá tính trên phim. Nhiều cư dân mạng còn cho rằng Cao Thái Hà chính là nữ diễn viên đóng vai phản diện được yêu thích nhất.

Vai diễn Hoạn Thư do Cao Thái Hà thủ vai.

Cao Thái Hà là gương mặt quen thuộc của điện ảnh Việt với những vai diễn ấn tượng trong các bộ phim truyền hình như: Tiếng sét trong mưa, Đồng tiền quỷ ám, Hậu duệ mặt trời (phiên bản Việt), Bão ngầm, Vũ khí sắc đẹp,… Đặc biệt, với vai diễn Diệu Ngọc trong phim Bán Chồng, Cao Thái Hà đã vinh dự nhận được giải thưởng nữ diễn viên phụ xuất sắc phim truyền hình tại lễ trao giải Cánh Diều 2019.

Cao Thái Hà trong phim Tiếng sét trong mưa.

Vai diễn Diệu Ngọc trong phim Bán chồng. 

Bộ poster của nhân vật Hoạn Thư được nhà sản xuất phim Kiều đưa ra vô cùng uy nghi. Đi kèm với 4 dòng thơ miêu tả nhân vật: "Ở ăn thì nết cũng hay/ Nói điều ràng buộc thì tay cũng già/ Dại chi chẳng giữ lấy nền/ Tốt chi mà rước tiếng ghen vào mình".

Phần lớn cư dân mạng đều nhận định rằng Cao Thái Hà rất phù hợp với vai diễn này. Cô được nhận xét rằng có nhan sắc xinh đẹp, sắc sảo và đảm nhận những vai diễn phản diện vô cùng xuất sắc. Cụ thể, những bình luận cho khán giả dành cho vai diễn này của Cao Thái Hà như sau: "Đóng vai phản diện mà người ta ghét cay ghét đắng là có thực lực lắm đó", "Nhìn tạo hình cảm giác của chị này ra nhân vật hoạn thư luôn ấy", "Thấy cô này diễn xuất rất đỉnh, đặc biệt là khi vào vai phản diện"...

Bích Thảo (T/h)

Bạn đang đọc bài viết "Ác nữ" Cao Thái Hà đóng nhân vật "ghen tuông nhất lịch sử" Hoạn Thư trong phim Kiều tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
ác nữCao Thái Hànhân vậthoạn thưtruyện kiều
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí