`

Angela Phương Trinh cùng mẹ nấu ăn trên truyền hình

Thứ ba, 22/09/2015 | 20:23 GMT+7

(ĐSPL) - Mới đây, Angela Phương Trinh và mẹ đã xuất hiện trong chương trình game show “Chuẩn cơm mẹ nấu”, Phương Trang cũng có mặt để ủng hộ mẹ và chị gái.

Angela Phương Trinh và mẹ rất ăn ý khi vào bếp cùng nhau. Họ vừa trò chuyện, vừa chế biến những món ăn mang đến không khí của một gia đình đầm ấm với những người có mặt hôm đó.

Angela Phương Trinh cho biết những bữa ăn mình thấy ngon miệng nhất vẫn là cơm nhà mẹ nấu, dù từng đi nhiều nơi, tham dự nhiều bữa tiệc do các đầu bếp nổi tiếng thực hiện. Hiện tại, Angela Phương Trinh đã dọn ra một căn hộ gần nhà để rèn luyện thói quen sống độc lập nhưng cô vẫn đều đặn về dùng bữa với mẹ và người nhà. Người đẹp tiết lộ thêm: “Mẹ là người dạy tôi rất nhiều điều, từ công việc nhà đơn giản đến truyền lại những công thức ăn nấu ăn “độc đáo” của gia đình”.

Nữ diễn viên rất thích những khoảnh khắc làm bếp cùng mẹ, vừa học thêm những món mới vừa trò chuyện về cuộc sống, công việc… giúp mình luôn có cảm giác hạnh phúc may mắn vì có gia đình yêu thương, hỗ trợ. Đó là lý do vì sao, cô tham gia chương trình “Chuẩn cơm mẹ nấu”. Thời gian gần đây, người đẹp ít nhận lời xuất hiện ở các sự kiện, game show, chương trình truyền hình vì muốn tập trung thời gian cho dự án điện ảnh sắp bấm máy.

Ngày 24/9, Angela Phương Trinh lên đường sang Nhật tham dự một hoạt động văn hóa. Cô đang bận rộn chuẩn bị trang phục, xây dựng hình ảnh đẹp để gây ấn tượng thân thiện, thời trang với bạn bè quốc tế.

Thời gian gần đây, Angela Phương Trinh đã có một sự thay đổi rõ rệt về phong cách, vẻ ngoài. Người đẹp được khen là thanh lịch, sành điệu khi chọn những bộ cánh kín đáo, có màu sắc nhã nhặn và thiết kế tinh tế xuất hiện trước công chúng và giới truyền thông.

Vi An

Mời độc giả xem thêm video Giải trí:

[mecloud]Lic9jZ95TP[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Angela Phương Trinh cùng mẹ nấu ăn trên truyền hình tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Angela Phương TrinhPhương Tranggame showtruyền hình

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí