`

"Avengers: Endgame" lập kỷ lục doanh thu ngay ngày đầu tại Việt Nam

Thứ bảy, 27/04/2019 | 18:54 GMT+7

Sự kiện:

Avengers: Endgame

Tại Việt Nam, chưa bao giờ có một bộ phim nào có doanh thu "khủng" như "Avengers: Endgame". Dòng người kéo đến kín các rạp đã mang lại cho bộ phim 44 tỷ chỉ sau 2 ngày công chiếu.

"Avengers: Endgame" quy tụ gần như tất cả các siêu anh hùng của MCU.

Siêu bom tấn của nhà Marvel "Avengers: Endgame" đã xô đổ kỷ lục bộ phim đạt 100 triệu USD nhanh nhất do "Stars Wars: The Force Awakens" lập ra trước đó với 17 giờ.

Cơn sốt 'Avengers: Endgame' không chỉ lan tràn khắp toàn cầu mà còn tăng nhiệt chưa từng có tại Việt Nam ngay từ khi mở bán vé trước một tuần. Từ ngày 25/4 đến nay, khán giả ùn ùn kéo nhau tới rạp xem các suất chiếu sớm và đặc biệt ngày mở màn 26/4 hầu hết đều kín chỗ. Nhiều khán giả vô cùng khó khăn để mua vé online bởi nhiều rạp đã kín chỗ hoặc chỉ còn các vị trí quá sát màn hình. Các suất chiếu nửa đêm tại Hà Nội tối 26/4 cũng hầu như không còn ghế trống.

Khán giả ùn ùn kéo nhau đến rạp vì 'Avengers: Endgame'.

Bom tấn khép lại giai đoạn huy hoàng nhất của Marvel dù kéo dài 3 tiếng nhưng mãn nhãn, ngập tràn cảm xúc. Nhiều khán giả cho biết họ đã nhịn đi vệ sinh suốt thời gian chiếu phim vì không muốn bỏ qua bất kì giây phút nào.

Đối với những tín đồ phim ảnh, đây là "bộ phim phải xem" vì quy tụ gần như tất cả các siêu anh hùng của MCU.

Các rạp chiếu gần như chỉ có các suất của 'Avengers: Endgame' và dù đã sử dụng hết năng suất phòng chiếu, suất chiếu mới được mở liên tiếp nhau thì các phòng chiếu vẫn tiếp tục được lấp đầy rất nhanh, nhất là các suất IMAX (màn hình khổng lồ). Các fan hâm mộ Marvel chưa nhanh tay đã không còn tìm thấy bất kỳ chỗ trống nào trong hầu hết các suất chiếu cao điểm, nhất là của rạp IMAX trong ngày 26/4

Theo thông tin từ nhà phát hành CGV, ngay khi công chiếu, 'Avengers: Endgame' đã gặt hái được những kỷ lục đầu tiên: Phim có doanh thu buổi chiếu sớm cao nhất mọi thời đại (13 tỷ) và ngày công chiếu cao nhất mọi thời đại (30,7 tỷ). Phim được dự đoán sẽ nhanh chóng xô đổ hàng loạt kỷ lục phòng vé tại thị trường Việt Nam khi còn tới 4 ngày nghỉ trước mắt.

'Avengers: Endgame' có chi phí sản xuất lên tới 400 triệu USD, 200 triệu USD dùng cho các chiến dịch quảng bá toàn cầu. Chỉ sau 2 ngày công chiếu, bom tấn lớn nhất năm hiện đã thu về hơn 300 triệu USD và liên tục xô đổ kỷ lục doanh thu tại tất cả các thị trường nó ra mắt.

Avengers: Endgame có doanh thu nội địa trong các buổi chiếu trước vào ngày thứ năm là 60 triệu, sau đó đạt thêm 43 triệu vé bán trước vào thứ sáu. Trước đó, dù là Avengers: Infinity War hay Star Wars: The Last Jedi cũng phải mất hơn một ngày mới có thể đạt 100 triệu USD.

Không chỉ tại thị trường Mỹ người dân hào hứng đi xem phần kết của Avengers. Tại Trung Quốc, khán giả của phát cuồng vì các siêu anh hùng Marvel. Trang QQ đưa tin doanh thu toàn cầu của Endgame vào ngày 25/4 đạt khoảng 305 triệu USD, trong đó người dân Trung Quốc góp vào khoảng 50% với 155 triệu USD.

Minh Minh (T/h)

Bạn đang đọc bài viết "Avengers: Endgame" lập kỷ lục doanh thu ngay ngày đầu tại Việt Nam tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Avengers: Endgamekỷ lục doanh thucông chiếu phimkhán giả xem phimsiêu phẩm anh hùng MCU
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí