`

Bell và Châu Chấu "Bố ơi mình đi đâu thế" quấn quýt tại sân bay

Thứ hai, 06/06/2016 | 09:31 GMT+7

Sự kiện:

Bố ơi mình đi đâu thế mùa 3

(ĐSPL) - Bé Bell, con gái của diễn viên Thành Được và bé Châu Chấu, con trai của ca sĩ Phạm Anh Khoa vừa có chuyến bay ra Hà Nội để tiếp tục ghi hình cho gameshow Bố ơi mình đi đâu thế mùa 3.

Xuất hiện nổi bật tại sân bay Tân Sơn Nhất, ông bố điển trai Thành Được vui vẻ đi bên cạnh bà xã xinh đẹp Trần Vân Anh và 2 con là Bill và Bell.
Nam diễn viên kiêm nhà sản xuất bộ phim Sơn Đẹp Trai cho biết, anh và con gái sẽ ra Hà Nội để ghi hình cho các tập tiếp theo của chương trình Bố ơi mình đi đâu thế trong một tuần.
Lịch trình cụ thể chưa được tiết lộ nhưng chắc chắn là sẽ vô cùng khó khăn cho bố con anh lẫn các cặp bố con khác.
Bé Bell ban đầu khá hào hứng với chuyến đi, tuy nhiên đến lúc sắp ra máy bay, cô bé bất ngờ òa khóc ôm lấy mẹ.
Thế nhưng, khi chị Vân Anh, mẹ của bé cũng giả vờ khóc theo thì cô bé hơn 3 tuổi lại bất ngờ nín bặt, lấy khăn giấy lau nước mắt dỗ dành mẹ “Mẹ ở nhà  chơi với anh Bill, Bell đi quay Bố ơi mình đi đâu thế một tuần rồi sẽ về chơi với mẹ và Bill”. Cô bé cũng dặn dò cậu anh trai 8 tuổi là phải ở nhà chăm sóc và luôn ở bên cạnh bảo vệ mẹ.
Bé Bell là em bé nhỏ tuổi nhất trong số các em nhỏ đã và đang tham gia chương trình Bố ơi mình đi đâu thế. Cô bé được khán giả truyền hình yêu mến bởi sự lanh lợi đáng yêu, ham học hỏi.
Cùng ra Hà Nội với bé Bell và bố Thành Được trên cùng chuyến bay là gia đình ca sĩ Phạm Anh Khoa và bé Châu Chấu.
Ngay khi bé Châu Chấu xuất hiện, bé Bell đã lấy lại được tâm trạng vui vẻ và hào hứng với chuyến đi mới. Hai cô cậu bé luôn nắm tay tình cảm chơi đùa vô tư với nhau.
Ở tập 5 trong lúc đi quay đợt mới thì Phạm Anh Khoa có hỏi Châu Chấu là nhớ ai trong nhóm thì Châu Chấu nói nhớ Bell, PAK mới nói là "Ba biết mà, ngày nào ở nhà Chấu cũng nhắc Bell". Còn Bell vừa gặp 2 anh chị kia là hỏi liền "anh Híp anh Híp, anh Châu Chấu đâu rồi?"

Tiểu Quỳnh

Photo:  Thịnh Đỗ

Nguồn: Người đưa tin

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

[mecloud]ogYfTRXews[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Bell và Châu Chấu "Bố ơi mình đi đâu thế" quấn quýt tại sân bay tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
nghénLọc hóa dầu Nghi SơnThành ĐượcPhạm Anh Khoakết quả U23 Brazil vs U23 Hondurasgiải trídấu hiệu phạm pháp
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí