`

Bộ ba Hoàn Châu cách cách tái hợp trong họp báo của Lâm Tâm Như

Thứ tư, 27/04/2016 | 12:44 GMT+7

(ĐSPL)- “Ngũ A Ca”, “Hạ Tử Vy” và “Kim Toả” vẫn trẻ trung, thân thiết như ngày nào.

Ngày 26/4 vừa qua, bộ phim Ma cung mị ảnh đã tổ chức buổi lễ ra mắt chính thức để tuyên truyền phim. Lâm Tâm Như vừa là nữ chính vừa kiêm luôn vai trò nhà sản xuất.

Họp báo phim Ma cung mị ảnh.

Hai ngôi sao hạng A Phạm Băng Băng, Tô Hữu Bằng bất ngờ xuất hiện trong buổi họp báo để ủng hộ cô bạn thân Lâm Tâm Như. Sau khi đóng chung trong Hoàn Châu cách cách, đã 18 năm trôi qua nhưng tình bạn của dàn diễn viên trong phim vẫn thân thiết như ngày nào.

Phạm Băng Băng.
Tô Hữu Bằng.

Phạm Băng Băng phát biểu: “Hôm nay chúng tôi cùng xuất hiện để ủng hộ Lâm Tâm Như”. Cô nàng còn hết lời khen ngợi tạo hình xinh đẹp của Lâm Tâm Như trong Ma cung mị ảnh. “Ngũ A Ca” Tô Hữu Bằng thì bày tỏ mong muốn được hợp tác với nữ diễn viên, bởi hiện giờ anh đã chuyển sang nghề đạo diễn. Tô Hữu Bằng hài hước cho biết: “Tôi thấy nữ chính của các bạn rất tuyệt. Nếu có cơ hội, tôi rất mong được hợp tác cùng cô ấy”.

Sự tái hợp của bộ ba không chỉ khiến công chúng thích thú mà còn khiến dàn diễn viên nhớ lại những ngày tháng bên nhau năm xưa. Phạm Băng Băng tiết lộ: “Lúc đó chơi cùng nhau rất vui, vì chúng tôi đã bên nhau từ khi còn trẻ tới lúc trưởng thành. Giờ mỗi người cũng đã có những thành công riêng. Tôi thật sự mong muốn cơ cơ hội được vui đùa cùng nhau lần nữa”. Sau đó, cả ba đã chụp ảnh thân thiết cùng nhau trong hậu trường.

Ba diễn viên chính trong phim.

Buổi họp báo còn có sự xuất hiện của Nhậm Đạt Hoa và Dương Hựu Ninh – hai diễn viên chính của Ma cung mị ảnh.

Hương Nguyễn/Theo ent.ifeng

Bạn đang đọc bài viết Bộ ba Hoàn Châu cách cách tái hợp trong họp báo của Lâm Tâm Như tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Hoàn Châu Cách CáchLâm Tâm Nhưphạm băng băngtô hữu bằng

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí