`

Bố ơi mình đi đâu thế tập 14: Các cặp bố con còng lưng cấy lúa

Chủ nhật, 07/08/2016 | 02:43 GMT+7

Sự kiện:

Bố ơi mình đi đâu thế mùa 3

(ĐSPL) - 4 cặp bố con tiếp tục trải nghiệm cuộc sống cùng bà con dân tộc vùng cao.

Sau khi cùng nhau ăn sáng và chuẩn bị đồ nghề cần thiết, 4 cặp bố con hừng hực khí thế hô hào nhau lên đường đi tìm người nông dân 67 tuổi – người sẽ hướng dẫn các bố con thực hiện nhiệm vụ lần này.

Những con đường núi ngoằn ngoèo cùng với rào cản về ngôn ngữ là những khó khăn đầu tiên trên con đường chinh phục thử thách lần này. Mặc dù đã chia làm 2 nhóm, vận dụng hết mọi khả năng giao tiếp lẫn ngôn ngữ hình thể nhưng người nông dân 67 tuổi vẫn bặt vô âm tín.

Vô vọng trong việc giao tiếp với bà con dân tộc
Chuyên gia ngôn ngữ học cũng bó tay.

Quyết định chia làm 2 nhóm.
Mọi ngôn ngữ đều được vận dụng.
Nhưng kết quả thì…
Mừng rỡ khi gặp được người nông dân 67 tuổi
Học cách cấy lúa.

Rất may mắn khi người nông dân này nói được tiếng Kinh nên việc nắm bắt những kĩ thuật cấy lúa được các bố con học rất nhanh. Ngay sau đó, công việc cấy lúa được các bố thực hiện một cách thuần thục với sự giúp đỡ đắc lực của các bé. Cơn mưa núi bất chợt đổ xuống khiến công việc của các cặp bố con gặp đôi chút khó khăn nhưng với “niềm vui đồng áng” , 4 cặp bố con đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình lần này.


Về nhà sau khi hoàn thành công việc đồng áng.
Phát hiện ra một sự việc cần phải đưa lên bàn xét xử.
Nhiệm vụ vô cùng thú vị dành cho các bé.

Trong khi các con “đồng cam cộng khổ”, cố gắng mang 2 chú heo đi tiêm phòng thì một cuộc “huynh đệ tương tàn” đã diễn ra. Với việc rất nhiều lần làm hỏng việc từ khi bắt đầu chương trình, bố Hải Anh đã khiến cho 3 ông bố còn lại không khỏi nghi ngờ mình là gián điệp của chương trình.


Hình phạt nhẹ nhàng cho “lỗi ăn ở”.

Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Nhiệm vụ nào sẽ đến với các cặp bố con? Hãy cùng đón xem “Bố ơi, Mình đi đấu thế?” tập 15 lúc 12h00 trên kênh VTV3, thứ 7 ngày 13/08/2016.

Tiểu Quỳnh

Nguồn: Người đưa tin

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

[mecloud]HO05qRDjbc[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Bố ơi mình đi đâu thế tập 14: Các cặp bố con còng lưng cấy lúa tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
bố ơi mình đi đâu thếBố ơivùng caodân tộcMột làn đường Kim Mãgiải trídấu hiệu phạm phápHải AnhHồng ĐăngThành Được
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí