`

Bố ơi mình đi đâu thế tập 23: Bell và Châu Chấu xích mích, đánh lộn

Thứ bảy, 08/10/2016 | 13:20 GMT+7

(ĐSPL) - Trong tập 23 Bố ơi mình đi đâu thế, các bé tiếp tục có những xích mích khi thực hiện nhiệm vụ với nhau.

Một ngày mới bắt đầu, các bé đã dần quen với việc không ở cạnh bố và hòa đồng với các bạn khác trong võ đường khi không còn khóc tìm bố mà vui vẻ bắt tay vào thực hiện những công việc được giao như: tưới cây, quét sân và hái mít.

Các bé thức dậy và xếp hàng, tập thể dục cùng các bạn ở võ đường.
Sau đó, thực hiện  nhiệm vụ quét nhà, tưới cây,... mà võ đường phần công.

Tuy nhiên, khi thực hiện nhiệm vụ, các bé vẫn chưa tìm được tiếng nói chung và tiếp tục xảy ra xích mích, nhất là Châu Chấu và Bell. Không chỉ lớn tiếng cãi nhau, 2 bé còn đánh lộn và sau đó khóc nức nở.

Mặc dù không có bố ở bên cạnh nhưng Châu Chấu đã nhận ra cái sai của mình và chủ động đi xin lỗi các bạn.

Châu Chấu và Bell xích mích.

Trong lúc làm nhiệm vụ, các bé vô tình gặp một chú chim nhỏ đang đi lạc ở sân võ đường. Lập tức, cả 4 bé lại gần chú chim và nhờ chú chim gửi lời nhắn tới bố: “Ba ơi mau về đi, con nhớ ba lắm!”

Các bé đã gửi những lời nhắn và nhờ chú chim mang tới bố.

Còn về phần 4 ông bố, họ được chia ra thành 2 đội và tham gia một trò chơi khá thú vị là đưa dưa hấu về lưới. Ở nhiệm vụ này, bố Hải Anh và Anh Khoa được xếp vào cùng một đội. Mặc dù bố Anh Khoa với lợi thế đá bóng rất giỏi, chạy rất nhanh nhưng cuối cùng đội của Anh Khoa - Hải Anh vẫn phải chịu thua đội bố Hồng Đăng và Thành Được vì 2 ông bố này quá cao to và có thể lực tốt. 

Các ông bố tham gia trò chơi đưa dưa hấu về lưới.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ này, các bố được mang chiến lợi phẩm là những trái dưa hấu về võ đường và đoàn tụ với các con. Vừa thấy bố, các con đã chạy vội lại ôm các bố và bật khóc nức nở. 

Cùng đón xem “Bố ơi, Mình đi đấu thế” tập 24 lúc 12h00 trên kênh VTV3, thứ 7 ngày 15/10/2016.

Tiểu Quỳnh
Nguồn: Người đưa tin
Bạn đang đọc bài viết Bố ơi mình đi đâu thế tập 23: Bell và Châu Chấu xích mích, đánh lộn tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
bố ơi mình đi đâu thếBố ơi mình đi đâu thế tập 23Bố ơi mình đi đâu thế tập 24tập 23 bố ơi mình đi đâu thếbellchâu chấu
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí