`

Ca sĩ Phương Thanh viết tâm thư xin lỗi người dân Quảng Ngãi

Thứ sáu, 13/11/2020 | 21:36 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức giải trí mới nóng 24h

Ca sĩ Phương Thanh vừa đăng tải một bài viết khá dài lên trang Facebook cá nhân, giãi bày phát ngôn liên quan tới việc từ thiện ở Quảng Ngãi gây ồn ào và gửi lời xin lỗi người dân nơi đây.

Cụ thể, nữ ca sĩ mở đầu bài đăng được chia sẻ vào chiều ngày 13/11 bằng cách khẳng định rằng chị chưa bao giờ cố tình làm mất đi tình cảm của ngừi dân Quảng Ngãi như nhiều trang đưa tin. Tuy nhiên, chị thừa nhận thiếu sót về việc ghi địa danh khiến sự việc trở nên ồn áo, ảnh hưởng tới tinh thần và tình cảm của chị với người dân Quảng Ngãi.

“Sau cuộc họp ngày hôm qua 12/11 với các cơ quan chức năng Tp. Quảng Ngãi, tôi đã được nói lên tất cả tâm sự của mình về dòng trạng thái tôi đăng trên fanpage ngày 29/10 về sự việc "Mặt trái của từ thiện"để tất cả có cái nhìn công tâm từ ‪2 chiều sự việc.

Tôi đã khẳng định trước các ban ngành về ý chính trong dòng trạng thái của tôi muốn nói đó là: phản ánh thực trạng về chuyện từ thiện, về một vài cá nhân tiêu cực, mong muốn đưa ra phương án tốt nhất cho nguời thực sự khó khăn cần nhận hỗ trợ”, nữ ca sĩ viết.

Nữ ca sĩ Phương Thanh đã gửi lời xin lỗi người dân Quảng Ngãi và gỡ bài đăng liên quan đến việc từ thiện được chia sẻ vào hôm 29/10 trên Fanpage.

Sau khi nhận trách nhiệm và gửi lời xin lỗi đầu tiên tới người dân Quảng Ngãi, Phương Thanh cho biết chị gặp vướng mắc khi đề cập tới Quảng Ngãi nhưng không ghi địa điểm rõ ràng.

Nữ ca sĩ cũng tiết lộ thêm, chị vốn muốn tới một ngôi làng nhỏ hẹp trên núi, theo dự định là Hang Rin, thôn Mang He (Quảng Ngãi) để vừa làm thiện nguyện, vừa quay MV Mẹ thiên nhiên. Tuy nhiên, vì tình hình mưa bão, sạt lở nghiêm trọng và quá nguy hiểm, chị vẫn chưa thể tới được nơi đây.

Phương Thanh chia sẻ: “Thật sự là tôi chưa thể đến được làng Hang Rin nên trên dòng trạng thái, tôi đã không thể đăng vị trí. Chính từ đây nảy sinh ra sự hiểu nhầm Phương Thanh không đến Quảng Ngãi, rồi xảy ra bao nhiêu sự việc vây quanh dư luận làm ảnh hưởng tới người dân Quảng Ngãi”.

Để lời xin lỗi thêm chân thành và thực tế, Phương Thanh đã về Quảng Ngãi, nói chuyện trực tiếp, qua đó hy vọng chính quyền và người dân sẽ thông cảm và bỏ qua cho những sơ sót của chị, cũng như những hiểu lầm không đáng có.

Kết lại bài viết, nữ ca sĩ gửi lời cám ơn tới sở TT-TT tỉnh Quảng Ngãi, đồng thời cho hay đã tháo gỡ bài đăng trên fanpage hôm 29/10 như đã cam kết. Bên cạnh đó, Phương Thanh cũng bày tỏ hy vọng rằng pháp luật và các cơ quan an ninh mạng sẽ có những biện pháp cụ thể để răn đe, xử lý nhưng cá nhân và trang mạng giật tít kích động gây chia rẽ.

Sau môt thời gian ngắn được đăng tải, bài viết của Phương Thanh đã thu hút tới hơn 12 nghìn lượt like và bày tỏ cảm xúc, hơn 700 lượt chia sẻ kèm theo 4,8 nghìn bình luận. Nhiều người hy vọng mọi người hiểu và không tiếp tục trách Phương Thanh nữa vì chị đã biết lỗi và xin lỗi.

Đinh Kim 

Bạn đang đọc bài viết Ca sĩ Phương Thanh viết tâm thư xin lỗi người dân Quảng Ngãi tại chuyên mục Giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Phương ThanhQuảng Ngãibài viếttừ thiệnxin lỗi
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí