`

Các thí sinh Hoa hậu Thái Lan "thả dáng" nóng bỏng trong phần thi áo tắm

Thứ bảy, 12/12/2020 | 14:18 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức giải trí mới nóng 24h

30 người đẹp trong cuộc thi Hoa hậu Thái Lan đã cùng nhau khoe sắc trong phần thi áo tắm, phần thi quan trọng nhất trước đêm chung kết.

Ngày 10/12, 30 thí sinh Hoa hậu Thái Lan đã tham gia phần thi trình diễn áo tắm tại Chiang Mai. Theo đó, những người đẹp đã diện trang phục áo tắm của thương hiệu Phatchara, với phần cut-out ở bụng.

30 thí sinh Hoa hậu Thái Lan tham gia phần thi trang phục áo tắm ngày 10/12.

Phần thi áo tắm được đánh giá là phần thi quan trọng nhất trước đêm chung kết Hoa hậu Thái Lan. Kết quả phần thi này có thể ảnh hưởng lớn tới việc ban giám khảo quyết định top 10 gương mặt sáng giá nhất cuộc thi. 

Hình thể và nhan sắc của các thí sinh Hoa hậu Thái Lan 2020 được đánh giá cao. 

Chuyên trang sắc đẹp Angelopedia nhận định các thí sinh Hoa hậu Thái Lan 2020 tương đối "cân sức". Phần lớn đều cao trên 1m71 và sở hữu hình thể cân đối. Độ tuổi của các thí sinh trong khoảng 24-28, họ đều là những người có trình độ học vấn cao và có nhiều kinh nghiệm "chinh chiến" tại các đấu trường sắc đẹp. 

Dưới đây là một vài hình ảnh ấn tượng:

Phần thi trang phục áo tắm được đánh giá là phần thi quan trọng nhất trước đêm chung kết Hoa hậu Thái Lan 2020. 

Ảnh: Amarintv

Minh Hạnh (T/h)


Bạn đang đọc bài viết Các thí sinh Hoa hậu Thái Lan "thả dáng" nóng bỏng trong phần thi áo tắm tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Hoa hậu Thái Lanphần thi áo tắmThái Lan
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí