`

Chen (EXO) viết tâm thư xin lỗi người hâm mộ sau khi đột ngột tuyên bố kết hôn và lên chức bố

Thứ năm, 20/02/2020 | 14:49 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức giải trí mới nóng 24h

Chen đã viết tâm thư xin lỗi gửi đến người hâm mộ khi bất ngờ tuyên bố kết hôn và đã lên chức bố.

Ngày 19/2, trên fanpage chính thức của nhóm nhạc EXO, Chen đã đăng tải bức thư xin lỗi người hâm mộ vì đột ngột tuyên bố chuyện bạn gái mang thai.

Trước đó, việc Chen nất ngờ thông báo sẽ kết hôn với một cô gái ngoài ngành và còn được xác nhận đã lên chức bố khiến người hâm mộ bất ngờ xen lẫn sự thất vọng.

"Chào mọi người mình là Chen đây. Mình đã suy nghĩ rất nhiều về việc biểu đạt cảm xúc của bản thân như thế nào và mình quyết định viết thư cho các EXO-L. Mình ngại rằng sẽ viết ra những ngôn từ vụng về nhưng thật sự mình muốn nói lời xin lỗi với những người luôn ủng hộ mình, các EXO-L, những người đã bị sốc bởi tin tức đột ngột của mình", Chen mở đầu bức thư của mình.

Chen tiếp tục bày tỏ: "Mình đã nghĩ rất nhiều rằng làm sao để thông báo cho các bạn EXO-L, những người đã gắn bó với mình từ lúc debut tới giờ. Và cuối cùng mình chọn viết thư với niềm tin rằng nên nói cho các bạn sự thật, mình muốn là người đầu tiên báo cho các bạn thay vì bên thứ ba. Nhưng khác với những gì mình nghĩ, mọi người thất vọng và tổn thương bởi sự thiếu cân nhắc trong câu từ của mình.

Mình không thể diễn tả hết nỗi lòng mình hiện tại, mình thật sự biết ơn tình cảm của mọi người dành cho mình. Và luôn hiểu rõ mình có được vị trí ngày hôm nay đều nhờ các bạn. Mình xin lỗi vì đã không viết thư này sớm hơn. Mình sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ để mọi người thấy hình ảnh tốt hơn. Cảm ơn mọi người".

Trước bức thư của Chen, phía người hâm mộ vẫn chưa có nhiều động thái, nhiều fansite đã đóng vẫn không có dấu hiệu trở lại. Tuy nhiên vẫn có không ít người hâm mộ cho rằng anh không cần thiết phải xin lỗi.

"Chen không cần phải xin lỗi. Bạn đang làm những điều để chính bạn được hạnh phúc. Những người quay lưng trước thông tin này xin hãy tỉnh ngộ", "Thật buồn, khi Chen sống trong ngành công nghiệp giải trí, nơi mà kết hôn cũng phải xin lỗi. Chúng ta không có quyền "sở hữu" idol, mà nên ủng hộ trước những chuyện vui trong đời họ"... là những bình luận của cư dân mạng trên các diễn đàn.

Trước nay, trong ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc, nhiều ngôi sao đã phải giấu chuyện kết hôn hay hẹn hò, bởi lo sợ nhiều fan sẽ quay lưng.

Hoa Vũ (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Chen (EXO) viết tâm thư xin lỗi người hâm mộ sau khi đột ngột tuyên bố kết hôn và lên chức bố tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
EXOChentâm thư

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí