`

Choáng với dàn khách mời hoành tráng của The Face

Thứ tư, 08/06/2016 | 15:17 GMT+7

Sự kiện:

The Face Việt Nam - Gương mặt đại diện 2016

(ĐSPL) - Chiều qua, trong một buổi ghi hình của The Face – Gương mặt thương hiệu đã xuất hiện nhiều khách mời tham dự ở một thử thách của chương trình.

Nhà báo Trác Thúy Miêu, Nam Vương “Bước nhảy hoàn vũ” ST, diễn viên Khánh My, diễn viên – ca sĩ Mlee, ca sĩ Thu Thủy, ca sĩ Yến Trang – Yến Nhi, siêu mẫu Ngọc Tình, bộ 3 stylist của ba đội là Travis Nguyễn, Kebin Lei, Hensi Lê, stylist Lê Minh Ngọc, Fashionista Trâm Nguyễn, nhà thiết kế Anh Thư và nhà thiết kế Tuấn Trần đã cùng nhau đảm nhiệm vai trò khách mời trong một thử thách của The Face 2016.

Bộ 3 stylist của ba đội là Travis Nguyễn, Kebin Lei, Hensi Lê.
Khánh My.
Nhà báo Trác Thúy Miêu.
Thu Thủy.
Mlee và ST.
Yến Trang - Yến Nhi.

Mỗi nhân vật khách mời tham dự đều đóng vai trò quan trọng ở thử thách của tập quay hình này. Tất cả chia sẻ họ rất háo hức khi có cơ hội chứng kiến quá trình làm việc cật lực của các giám khảo, thí sinh và ekip của chương trình.

The Face – Gương mặt thương hiệu đang trong giai đoạn quay hình những tập tiếp theo. Bộ ba Huấn luyện viên đang tập trung cao “thị phạm” các học trò trong team của mình trên con đường chinh phục ngôi vị Quán quân The Face mùa đầu tiên.

Tập 1 The Face sẽ lên sóng vào lúc 20h, thứ Bảy, ngày 18/6/2016 trên kênh VTV3.

Vi An

Nguồn: Người Đưa Tin

Mời độc giả xem thêm video Giải trí:

[mecloud]PeuXAtA17Z[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Choáng với dàn khách mời hoành tráng của The Face tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
truy thu bảo hiểmPogba bị làm nhụccó con riêngkhách mờigiám khảoCa sĩDiễn viênnhà thiết kếstylistgiải trí

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí