`

Chồng tiến sĩ có vẻ ngoài điển trai cỡ nào mà khiến Á hậu Thúy An đổ gục?

Thứ sáu, 22/01/2021 | 09:44 GMT+7

Được biết, Ngọc Duy - ông xã Á hậu Thúy An có học vị tiến sĩ, hiện đang sở hữu công việc đáng ngưỡng mộ.

Ngày 8/1, Á hậu Thúy An đã gây sốt với hình ảnh đeo 13 cây vàng trong lễ rước dâu tại Kiên Giang. Công chúng ngay lập tức hướng sự quan tâm đến ông xã của người đẹp.

Ngày 8/1, Á hậu Thúy An đã gây sốt với hình ảnh đeo 13 cây vàng trong lễ rước dâu tại Kiên Giang.

Được biết, chồng Á hâu Thúy An tên là Ngọc Duy, sinh năm 1987, lớn hơn vợ 10 tuổi. Anh chàng sinh sống, học tập ở nước ngoài 12 năm rồi trở về Việt Nam tiếp quản công việc kinh doanh của gia đình. 

Chồng Á hâu Thúy An tên là Ngọc Duy, sinh năm 1987, lớn hơn vợ 10 tuổi.

Ngọc Duy có một học vấn đáng ngưỡng mộ, anh tốt nghiệp tiến sĩ tại Anh, hiện còn đang giảng dạy tại một viện nghiên cứu, đào tạo sau đại học. Anh được nhận xét có vẻ ngoài hiền lành, ưa nhìn, rất xứng đôi với người vợ Á hậu.

Ngọc Duy có một học vấn đáng ngưỡng mộ, anh tốt nghiệp tiến sĩ tại Anh, hiện còn đang giảng dạy tại một viện nghiên cứu, đào tạo sau đại học.

Trải qua thời gian một năm Thúy An và ông xã Ngọc Duy chính thức nên duyên năm 2018 qua sự mai mối của một người bạn. Cũng trong năm đó, Thúy An giành ngôi Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2018 nên cặp đôi quyết định giữ kín chuyện tình cảm suốt thời gian qua để tránh bị săm soi đời tư. Đến khi được Ngọc Duy cầu hôn, Thuý An mới cởi mở chia sẻ mối quan hệ với công chúng.

Linh Chi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Chồng tiến sĩ có vẻ ngoài điển trai cỡ nào mà khiến Á hậu Thúy An đổ gục? tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
á hậu Thúy AnThúy An
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí