`

Học trò Hồ Ngọc Hà để lộ nhược điểm cơ thể trên truyền hình

Chủ nhật, 21/08/2016 | 10:06 GMT+7

Sự kiện:

The Face Việt Nam - Gương mặt đại diện 2016

Chúng Huyền Thanh – thí sinh đội Hồ Ngọc Hà đã để lộ vòng 2 kém thon gọn xuyên suốt thử thách “Thực hiện TVC quảng cáo” đến tận lúc công bố kết quả.

Sau tập 10 "The Face", thí sinh Chúng Huyền Thanh của đội huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà tiếp tục trở thành tâm điểm tranh cãi của dư luận.

Không chỉ lúng túng, giảm sút phong độ khi thực hiện các thử thách, chân dài gốc Hải Phòng còn để lộ nhược điểm cơ thể khi mặc bộ trang phục bó sát, khoe trọn vòng 2 trên truyền hình.

Cụ thể, trong thử thách "Thực hiện TVC quảng cáo", Chúng Huyền Thanh xuất hiện với bộ đồ chiến binh hở eo đầy gợi cảm. Tuy nhiên, khi máy quay hướng gần về thí sinh này, Chúng Huyền Thanh lại liên tục để lộ vòng 2 kém thon gọn.

Học trò Hồ Ngọc Hà để lộ nhược điểm cơ thể trên truyền hình - Ảnh 1

Chúng Huyền Thanh để lộ rõ vòng 2 kém thon gọn trên truyền hình.

Đặc biệt nhất, trong khoảnh khắc trả lời phỏng vấn tại hậu trường, việc vừa ngồi vừa nói đã khiến cho cô không thể che giấu vòng eo đẫy đà thấy rõ.

Ngay từ vòng sơ loại để khi vòng nhà chung, Chúng Huyền Thanh được đánh giá là một thí sinh tiềm năng của team Hồ Ngọc Hà.

Tuy nhiên, vấn đề cân nặng của mỹ nhân nhỏ tuổi nhất "The Face" phiên bản Việt luôn là điều khiến cho Hồ Ngọc Hà lo lắng, liên tục căn dặn Chúng Huyền Thanh phải để tâm, chú ý.

Cũng ở tập 8 mới lên sóng cách đây không lâu, chính Hồ Ngọc Hà cũng thở dài vì Chúng Huyền Thanh tăng lại thêm 2kg so với thời điểm mới tham gia cuộc thi.

Hình ảnh gầy đi thấy rõ trong lần xuất hiện mới nhất của Chúng Huyền Thanh.

Dù gặp nhiều hạn chế về hình thể, song Chúng Huyền Thanh vẫn may mắn được huấn luyện viên Phạm Hương giữ lại khi cô và Mai Ngô đối đầu trong vòng nguy hiểm.

Được biết, chương trình "The Face" đã được ghi hình từ rất nhiều tháng trước và sau làn sóng chê bai dữ dội của cư dân mạng, Chúng Huyền Thanh đã tích cực giảm cân để có được vóc dáng làm hài lòng số đông.

Ở mọi cảnh quay Chúng Huyền Thanh đều không che giấu được vòng eo đẫy đà.

Đặc biệt, lúc ngồi trò chuyện, vòng 2 kém thon gọn của Chúng Huyền Thanh bị phát hiện rõ hơn.
Một vài khoảnh khắc Chúng Huyền Thanh lộ nhược điểm khi đứng bên cạnh các đối thủ (ảnh: Windy).

Duyên Kỳ

Nguồn: Trí Thức Trẻ

Xem thêm video Giải trí:

[mecloud]DgRTiG5zbC[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Học trò Hồ Ngọc Hà để lộ nhược điểm cơ thể trên truyền hình tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
đình hiếutruy thu bảo hiểmcách chữa ho bằng cam tốt nhấttruy thu bảo hiểmhồ ngọc hàHà Hồthí sinhgiải trí

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí