`

Chung kết Gương mặt thân quen 2016: Bạch Công Khanh là quán quân

Thứ bảy, 16/07/2016 | 21:24 GMT+7

Sự kiện:

Gương mặt thân quen 2016

(ĐSPL) - Với phần thể hiện xuất sắc, danh hiệu Quán quân Gương mặt thân quen 2016 đã gọi tên Bạch Công Khanh.

Kết thúc 12 đêm thi với nhiều màn hóa thân đặc sắc, top 4 Gương mặt thân quen 2016 đã gọi tên Võ Hạ Trâm, Phan Ngọc Luân, Hà Thúy Anh và Bạch Công Khanh với tổng số điểm cao nhất.

Và trong đêm chung kết Gương mặt thân quen 2016, thí sinh Bạch Công Khanh đã đăng quang ngôi vị Quán quân Gương mặt thân quen 2016 với màn hóa thân thành NSND Bạch Tuyết.

Bạch Công Khanh là Quán quân, Võ Hạ Trâm là Á quân

Gương mặt thân quen 2016.

Kết quả chung cuộc:

- Quán quân: Bạch Công Khanh

- Á quân: Võ Hạ Trâm

- Giải ba: Hà Thúy Anh

- Giải tư: Phan Ngọc Luân

Giải phụ:

- Thí sinh nỗ lực nhất: Hà Thúy Anh

- Thí sinh thân thiện nhất: Đỗ Duy Nam

- Thí sinh được yêu thích nhất: Hòa Minzy

Cùng xem lại các tiết mục biểu diễn trong đêm Chung kết Gương mặt thân quen 2016: 

21h25:  MC Đại Nghĩa xuất hiện và giới thiệu đêm Chung kết Gương mặt thân quen 2016.

21h30: Ban giám khảo gửi lời chào tới toàn bộ khán giả và giám khảo Hoài Linh thay mặt 2 giám khảo còn lại là Đức Huy, Mỹ Linh có những lời chia sẻ trước khi đêm chung kết chính thức bắt đầu.

21h32: Đỗ Duy Nam xuất hiện với vai trò thí sinh khách mời sẽ mở màn Đêm chung kết Gương mặt thân quen 2016 khi hóa thân thành ca sĩ Tuấn Hưng và thể hiện ca khúc "Nắm lây tay anh".

Về ngoại hình, có thể thấy Đỗ Duy Nam đã có màn hóa thân khá giống với Tuấn Hưng, từ quần áo, mái tóc, màu da hơi ngăm đen tới cả những hình xăm trên 2 cánh tay.

Các giám khảo đều nhận xét Duy Nam là một nghệ sĩ trẻ tài năng, tuy nhiên Duy Nam chưa được may mắn vì không lọt Top 4 chung cuộc Gương mặt thân quen 2016. Nhưng chắc chắn, sau này Duy Nam sẽ còn tiến xa trong sự nghiệp và được nhiều khán giả yêu thích.

Phần hóa thân của Duy Nam trên sân khấu.
Ca sĩ Tuấn Hưng.

21h46: Hòa Minzy cũng là thí sinh gây tranh cãi thời gian qua khi cô không được gọi tên trong Top 4 chung cuộc để tranh Giải quán quân. Và đến với đêm Chung kết Gương mặt thân quen 2016 với tư cách khách mời, Hòa Minzy mang đến một tiết mục vô cùng đặc biệt khi quyết định diễn Tuồng. 

Cô sẽ hóa thân thành NSND Minh Gái diễn trích đoạn "Hồ Nguyệt Cô hóa cáo" trong vở Tuồng cổ "Tiết giao đoạt ngọc".

Màn hóa thân xuất sắc của Hòa Minzy không chỉ lôi cuốn khán giả mà còn khiến 3 giám khảo không thể rời mắt nhìn. Giám khảo Mỹ Linh, Đức Huy cũng dành nhiều mỹ từ để khen ngợi Hòa Minzy như: "Tôi rất hân hạnh khi được làm việc với bạn".

22h13: Hà Thúy Anh là thí sinh đầu tiên trong Top 4 chung cuộc bước vào phần thi trong đêm chung kết. Ở đêm thi cuối cùng này, Hà Thúy Anh lựa chọn ca sĩ Lệ Quyên để hóa thân và hát liên khúc "Tình lỡ - Nếu em được chọn lựa".

Giám khảo Hoài Linh cho rằng hôm nay Hà Thúy Anh đã có một sự lựa chọn khôn khéo. Còn giám khảo Mỹ Linh nói rằng cô cảm giác như đang xem chính Lệ Quyên hát chứ không phải là một người "nhái" Lệ Quyên. 

Chung kết Gương mặt thân quen 2016: Bạch Công Khanh là quán quân - Ảnh 11

22h39: Thí sinh thứ 2 bước vào tranh tài trong đêm Chung kết Gương mặt thân quen 2016 là Võ Hạ Trâm. Cô hóa thân thành Christina Aguilera và thể hiện ca khúc "Show me how you burlesque".

Giám khảo Mỹ Linh nhận xét: "Không còn gì để nói nữa, Trâm hôm nay quá xuất sắc luôn. Vừa nhảy, vừa hát quá hay. Nói chung là Christina Aguilera đã hiện thây ở đây hôm nay."

22h59: Bạch Công Khanh là thí sinh thứ 3 tiếp nối chương trình khi hóa thân thành NSND Bạch Tuyết và thể hiện trích đoạn cải lương "Kiều Nguyệt Nga".

23h29: Thí sinh cuối cùng sẽ trình diễn trong đêm Chung kết Gương mặt thân quen 2016 là Phan Ngọc Luân. Nam ca sĩ này sẽ hóa thân thành Tùng Dương và thể hiện ca khúc "Chiếc khăn Piêu - Mái đình làng biển".

Chung kết Gương mặt thân quen 2016: Bạch Công Khanh là quán quân - Ảnh 17

24h00: Công bố kết quả

- Thí sinh nỗ lực nhất: Hà Thúy Anh

- Thí sinh thân thiện nhất: Đỗ Duy Nam

- Thí sinh được yêu thích nhất: Hòa Minzy

- Quán quân: Bạch Công Khanh

- Á quân: Võ Hạ Trâm

- Giải ba: Hà Thúy Anh

- Giải tư: Phan Ngọc Luân

Tiểu Quỳnh
Nguồn: Người đưa tin

Mời độc giả xem thêm video Giải trí:

[mecloud]Wn2g6BpavV[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Chung kết Gương mặt thân quen 2016: Bạch Công Khanh là quán quân tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
gương mặt thân quenPhạm Bằng phủ nhận ung thưchung kết gương mặt thân quenthanh tra bổ nhiệm nhân sựgiải trívõ hạ trâmHòa Minzyhà thúy anhvờ đi lễ chùa để vận chuyển ma túy
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí