`

Chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam: Ban giám khảo nói về ẩn số hoa hậu

Thứ bảy, 03/08/2019 | 21:43 GMT+7

Sự kiện:

Giải trí 24h

Trước giờ G của đêm chung kết, Đàm Vĩnh Hưng khẳng định, ngôi vị hoa hậu vẫn còn là ẩn số.

Ngay trước giờ G đêm thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với một số ban giám khảo. Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho biết, rất vui mừng khi trở thành thành viên ban giám khảo của một cuộc thi nhan sắc lớn như thế này. Suốt những ngày qua, anh và cùng mọi người trong thành phần ban giám khảo luôn theo sát các thí sinh.

Đàm Vĩnh Hưng và hoa hậu Hà Kiều Anh.

Theo Đàm Vĩnh Hưng, các thí sinh đã tự tin, trưởng thành, đẹp hơn theo từng ngày. Trong đêm hôm nay, chắc chắn các thí sinh sẽ tỏa sáng, mang đến cho khán giả một đêm chung kết mãn nhãn. “Tôi tin rằng, điều đặc biệt, sẽ là giây phút cuối cùng khi tân hoa hậu được xướng danh. Người đẹp này hiện nay vẫn là ẩn số”, anh nói.

Trong khi đó, hoa hậu Mai Phương Thúy lại cho biết, trong cuộc thi này, tiêu chuẩn chấm không chỉ sắc đẹp mà còn cách cư xử, cách sống và rất nhiều tiêu chuẩn khác. Cô hy vọng, với những sự vất vả của ban giám khảo suốt những ngày qua sẽ là tìm được nhan sắc đại diện Việt Nam tham dự hoa hậu Thế giới tại Anh quốc trong thời gian tới.

Hoa hậu Mai Phương Thúy.

Bên cạnh đó, Hoa hậu Hà Kiều Anh, Phó Trưởng ban giám khảo khẳng định, Hoa hậu Thế giới Việt Nam không chỉ đơn thuần là tìm người đẹp, hoa hậu. Bên cạnh đó còn là những hoạt động cộng đồng, hướng đến sự tốt đẹp trong tâm hồn.

Cô tin rằng, trong 39 thí sinh tham dự đêm chung kết đều là những cô gái tỏa sáng. Tuy nhiên, một trong những cô gái ấy là người nổi bật nhất và sẽ bước lên danh hoa hậu.

Nguyễn Duy Cường

Bạn đang đọc bài viết Chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam: Ban giám khảo nói về ẩn số hoa hậu tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Chung kết Hoa hậu Thế giới Việt NamBan giám khảohoa hậu thế giới việt namMiss World Việt Nam 2019
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí