`

Clip: Đàm Vĩnh Hưng chọc phá danh ca Thái Châu khi tập nhạc

Thứ tư, 13/04/2016 | 08:03 GMT+7

(ĐSPL) - Tham gia liveshow Mạnh Quỳnh với tư cách ca sĩ khách mời, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và danh ca Thái Châu cũng đã có buổi thu âm và tập nhạc cùng ca sĩ Mạnh Quỳnh trước thềm liveshow.

Danh ca Thái Châu và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng có mặt rất đúng giờ trong buổi tập nhạc cùng ca sĩ Mạnh Quỳnh.
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng diện trang phục trẻ trung và thoải mái với áo thun, quần ngố đi tập nhạc.

 Khá ăn ý với nhau trong cách làm việc, giọng ca cũng hòa hợp nên buổi tập không quá kéo dài và diễn ra trong không khí vui tươi, thoải mái.


[mecloud]Wm1S6KKYjQ[/mecloud]

Là người em thân thiết của danh ca Thái Châu, cũng từng hát song ca với nam danh ca trên nhiều sân khấu. Vì vậy, “ông hoàng nhạc Việt” hiểu rõ tính cách của danh ca Thái Châu là người rất vui vẻ, hòa đồng. 
Dù anh có liên tục chọc phá anh khi tập nhạc, dù đôi lúc anh cũng phải bật cười nhưng sau đó nam danh ca đã tập trung lại để hoàn thành phần hát của mình.
Clip: Đàm Vĩnh Hưng chọc phá danh ca Thái Châu khi tập nhạc - Ảnh 7Clip: Đàm Vĩnh Hưng chọc phá danh ca Thái Châu khi tập nhạc - Ảnh 8
Còn về phía ca sĩ Mạnh Quỳnh, do chưa quen với giờ giấc ở Việt Nam nên ban đêm anh thường xuyên mất ngủ. Ngày lại bận rộn với lịch tập nhạc nên tranh thủ những giờ nghỉ giải lao, anh thường ngủ gục ngay tại phòng tập, mặc cho những người xung quanh có trêu đùa hay nói chuyện.

Tiểu Quỳnh

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

[mecloud]aTIt7GFIB0[/mecloud]

 

Bạn đang đọc bài viết Clip: Đàm Vĩnh Hưng chọc phá danh ca Thái Châu khi tập nhạc tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
lật tàu trong 2 phútMạnh Quỳnhdanh ca Thái Châudanh caThái ChâuĐàm Vĩnh Hưng

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí