`

Clip: Màn song ca 2 bản hit "đỉnh cao" của Hương Tràm - Thu Phương

Thứ hai, 18/12/2017 | 11:51 GMT+7

Sự kiện:

Hương Tràm

Hương Tràm đã có màn song ca với đàn chị Thu Phương bản mashup “Trăng dưới chân mình” và “Em gái mưa” trong đêm nhạc vừa diễn ra.22 tuổi, Hương Tràm đã thể hiện được bản lĩnh sân khấu và trình độ thanh nhạc đạt độ chín sớm khi song ca với Thu Phương trước hàng trăm khán giả Hà Nội. Đặc biệt hơn, ca khúc “Em gái mưa” đang làm mưa làm gió thị trường âm nhạc cuối năm cũng được nữ ca sĩ Thu Phương hát rất ngọt ngào và nồng nàn cảm xúc.

Thu Phương - Hương Tràm và MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên.

Được biết, Thu Phương cũng chính là nữ ca sĩ mà Hương Tràm hâm mộ từ thủa bé, nên khi chương trình đề xuất hát song ca, lại là bản hit của mình, ca sĩ Hương Tràm vô cùng xúc động và cảm kích trước tình cảm ca sĩ đàn chị dành cho mình. Hương Tràm và Thu Phương đã dành thời gian tập luyện với nhau rất kỹ càng cho tiết mục này.

Vi An (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Clip: Màn song ca 2 bản hit "đỉnh cao" của Hương Tràm - Thu Phương tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
hương tràmThu Phươngsong caem gái mưaCa sĩ
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí