`

Cô dâu 8 tuổi P11 tập 86: Akhira bị Mangana vạch trần bộ mặt thật trước Jagdish

Thứ ba, 11/10/2016 | 08:55 GMT+7

Sự kiện:

cô dâu 8 tuổi

(ĐSPL) – Trong Cô dâu 8 tuổi P11 tập 86, Jagdish biết bộ mặt thật của Akhira và không ủng hộ ông ta trong cuộc bầu cử, Mangana đã phải lặn lội đường xá xa xội đến gặp Jagdish.

Tiếp nối diến biến tiếp theo khi cô Mangana sai Nandidi lấy điện thoại của Akhira để tìm số của Jagdish, ngay sau đó, Akhira đã xuất hiện và nghi vấn về việc làm của Mangana.

Những lời cô giải thích khi cầm điện thoại của ông ta trên tay đều không thuyết phục. Akhira tỏ ra nghi ngờ nhưng cuộc điện thoại tới cùng với những người khách đến nhà đã khiến ông bỏ qua việc này và giúp Mangana thoát tội trong Cô dâu 8 tuổi P11 tập 86.

Vì trong tình huống quá cấp bách, Kamly chưa ghi được số điện thoại cuối cùng của Jagdish. Cô chỉ nhớ máng trong đầu những con số có thể có. Để mọi việc không chậm trễ, cô Mangana nhanh chóng ra chợ gọi điện. Cuối cùng cô cũng gọi đúng số của Jagdish. Tuy nhiên người bắt máy là bà Kalyani và bà cho biết hiện giờ Jagdish không có ở nhà, anh đang trên đường đến nơi bầu cử.

Không gặp được người mình cần gặp, Mangana cúp máy và cô ngỡ ngàng vì Akhira đang ở sau mình. Một lần nữa cô phải nói dối và may mắn thoát khỏi nghi ngờ của Akhira vì ông ta đang bận đến nơi bầu cử.

Cô dâu 8 tuổi P11 tập 86, Mangana rất khó khăn trong việc vạch trần bộ mặt thật của Akhira . Trên quãng đường đến nơi bầu cử, không biết bao nhiêu lần cô chạm mặt ông ta và phải tìm mọi cách để lẩn trốn.

Trên xe đến nơi bầu cử của Akhira, Mangana gặp Nandidi đang bị tài xế đuổi xuống xe vì không trả tiền. Lúc đó cô mới biết Nandidi đã theo mình ngay từ ở nhà. Vậy là trên quãng đường vạch trần tội ác, Mangana không phải một mình đơn độc mà cô luôn có Nandidi ở bên mình.

Cả 2 cùng đến và chạy đuổi theo chiếc xe của ngài Ủy viên hội đồng Jagdish.  Cô đã kể hết việc làm độc ác của Akhira khiến Jagdish ngỡ ngàng từ việc Akhira cho con trai tảo hôn 2 lần đến những lần giết người không ghê tay của ông ta, rồi việc ông ta bạo hành Nandidi. Nghe những lời cô Mangana nói Jagdish không ngờ những việc làm mà Akhira thể hiện trước đó đều là giả dối để dấn chân vào chính trị. Anh sốc và thương cho Nandidi.

Và để lột mặt nạ của Akhira, Jagdish đã đưa Mangana cùng Nandidi đi theo mình đến cuộc bầu cử. 

Tiểu Quỳnh

Nguồn: Người đưa tin

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

[mecloud]MSSMZcZYTn[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Cô dâu 8 tuổi P11 tập 86: Akhira bị Mangana vạch trần bộ mặt thật trước Jagdish tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 86phim cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 86cô dâu 8 tuổicô dâu 8 tuổi phần 11 tập 86xem cô dâu 8 tuổiphim truyền hìnhphim Ấn Độgiải trívideo giải trícô dâu 8 tuổitin mới cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 86tin tức cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 86
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí