`

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 70: Anandi bị Akhira ra bắn chết?

Thứ sáu, 30/12/2016 | 08:24 GMT+7

Sự kiện:

cô dâu 8 tuổi

(ĐSPL) – Trúng 2 phát đạn của Akhira, Anandi đã ngã xuống sông. Jagdish đã nhảy xuống cứu nhưng không tìm thấy cả 3 mẹ con Anandi.

Tiếp tục những diễn biến gay cấn, trong tập 70 Cô dâu 8 tuổi phần 12, Akhira quyết giết bằng được Anandi. Trong đám tang bà Kalyani, hắn đã đến mai phục và nhắm mũi súng vào đầu Anandi. Tuy nhiên khi bóp cò, đúng lúc Anandi cúi xuống thực hiện nghi thức nên cô đã thoát chết trong gang tấc.

Phát hiện ra Akhira đang đứng từ phía xa ngắm bắn mình, Anandi vội vàng chạy đến ôm 2 con và bỏ chạy. Tiếng súng của Akhira cũng khiến mọi người thực hiện tang lễ náo loạn bỏ chạy. Không một ai còn sống sót tại đám tang bà Kalyani. Còn Anandi, cô trúng phát súng thứ 2 của Akhira nhưng vẫn cô gắng bỏ chạy.

Trong lúc này, Hakhi mới kịp đến báo cho Jagdish biết về kế hoạch của Akhira. Và Jagdish đã đến quá muộn, Anandi cùng 2 con của cô không còn ở đám tang. Trước mặt anh lúc này là la liệt người bị Akhira bắn chết.


Ở diễn biến khác, Anandi cùng Shyam và Nandidi đang cố gắng hết sức chạy thoát khỏi sự truy đuổi của Akhira và tìm sự cứu trợ của Jagdish. Tuy nhiên, khi đến cây điện thoại công cộng, chưa kịp gọi cho Jagdish, Anandi và 2 con phải bỏ chạy ngay lập tức vì tiếng xe của Akhira đang tiến lại gần.

Cô cùng Shyam và Nandidi trốn trong căn nhà hoang. Vết thương vì trúng đạn của Akhira khiến Anandi đau nhưng cô vẫn phải cố gắng chịu đựng để làm chỗ dựa bảo vệ 2 con. Những tưởng sẽ an toàn qua đêm tối thì tiếng xe của Akhira đến khiến Anandi tiếp tục phải ẩn nấp.

Sáng hôm sau, dù chạy trốn thế nào, Anandi vẫn bị Akhira truy đuổi. Cô không chạy thoát nổi khi bị người của hắn bao vây trên cây cầu xung quanh là sông nước.

Lâm vào đường cùng, Anandi giành súng bắn. 2 họng súng của cô và Akhira chĩa vào nhau nhưng Anandi đã nhanh hơn nổ súng khiến Akhira ngã khụy, làm rơi súng.

Nhân lúc Shyam cầm súng của hắn vứt xuống sông, hắn đã bắt lấy Shyam làm con tim và trong chớp mắt hắn đã giành được súng từ tay Anandi. Để cứu các con, Anandi đã bế Shyam và Nandidi ném xuống sông. Còn cô trước khi ngã xuống sông cũng chịu thêm phát súng nữa của Akhira.

Không thấy Anandi và 2 con của cô, Akhira bắn vô định xuống nước. Và ngay sau đó, ông đã chết khi trúng phát súng chí mạng từ sau của Jagdish.


Biết Anandi rơi xuống sông, Jagdish nhảy xuống cứu 3 mẹ con cô nhưng anh phải thất vọng đi lên, khóc nức nở với Gangan vì không tìm được. 

Bạn đang đọc bài viết Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 70: Anandi bị Akhira ra bắn chết? tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cô dâu 8 tuổiphim truyền hìnhphim Ấn Độgiải trívideo giải trí
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí