`

Con dâu trùm sòng bạc Ma Cao gặp vấn đề nghiêm trọng sau sinh, mẹ chồng vẫn đòi hỏi gây sốc

Chủ nhật, 20/12/2020 | 15:26 GMT+7

Sự kiện:

Giải trí Hoa ngữ - Cbiz

Sau khi sinh quý tử đầu lòng, Hề Mộng Dao gặp những vấn đề nghiêm trọng liên quan tới sức khỏe và tinh thần.

Hề Mộng Dao gặp nhiều vấn đề về sức khỏe và tâm lý sau sinh.

Theo Sohu, trong tập phát sóng mới nhất của chương trình "The Happiness Trio", có sự tham gia của một chuyên gia nắn xương và các nhân vật nổi tiếng khác gồm vợ chồng nam tài tử Ngô Kinh và vợ chồng siêu mẫu Hề Mộng Dao. Ngô Kinh tình nguyện là người đầu tiên được nắn xương.

Trong quá trình nắn xương, các khách mời đã nói về những vấn đề thể chất hiện tại của bản thân. Lúc này, Hệ Mộng Dao cho biết cô gặp vấn đề nghiêm trọng về xương chậu và cột sống sau khi sinh quý tử đầu lòng Hà Quảng Sân.

"Những tháng sau khi sinh con, tôi thấy rằng đôi chân của mình bị mất kiểm soát, bước chân trở nên nặng nề và như sắp ngã mỗi khi đi bộ. Điểm này có lẽ những người làm mẹ như chị Tạ Nam cũng cảm thấy như vậy", cựu siêu mẫu của Victoria's Secret nói.

Hệ Mộng Dao chia sẻ về những vấn đề về xương chậu và cột sống trong chương trình.

Trong mắt người ngoài, Hề Mộng Dao làm dâu trong một gia đình giàu có của ông trùm sòng bạc Hà Hồng Sân, cuộc sống vật chất rất dư thừa. Tuy nhiên, dù có cuộc sống sung túc nhưng ở góc độ con cái, cô cũng chỉ một người mẹ bình thường, phải vất vả nhiều khi sinh con và gặp những vấn đề về khả năng hồi phục.

Khi được hỏi vấn đề cột sống của Hề Mộng Dao hay Ngô Kinh nghiêm trọng hơn, vị chuyên gia cho biết, Ngô Kinh là ngôi sao hành động, thường va chạm mạnh trên phim trường nên khiến cơ thể bị tổn thương. Tuy nhiên, xét về mức độ nghiêm trọng thì "phải là Hề Mộng Dao".

Điều đó cho thấy mức độ ảnh hưởng sau sinh tác động lên người phụ nữ là rất lớn.

"Cô ấy không chỉ bị trẹo cột sống không chỉ một lần. Đây là chấn thương có thể để lại hậu quả nghiêm trọng. Có thể sau khi sinh, cơ thể của Hề Mộng Dao rất yếu, chưa kịp hồi phục nhưng đã vận động mạnh hoặc tăng cân lên rất nhiều", vị chuyên gia nắn xương nói.

Điều này không phải không có khả năng khi chính chồng Hà Du Quân cũng từng phàn nàn về chiếc cằm hai ngấn của Hề Mộng Dao.

Hề Mộng Dao từng là siêu mẫu của Victoria's Secret.

Ngay cả khi cơ thể của Hề Mộng Dao vẫn chưa được hồi phục, cư dân mạng không khỏi lo lắng thay cho cô khi người vợ thứ 4 của ông trùm Hà Hồng Sân từng công khai rằng bà hy vọng Hề Mộng Dao sẽ có ít nhất ba con, không thì tốt nhất là sáu với ba trai và ba trai.

"Làm dâu nhà giàu không dễ, ngay cả vấn đề sinh sản của mình cũng chẳng thể tự quyết định", một cư dân bình luận.

Hoa Vũ (Theo Sohu)

Bạn đang đọc bài viết Con dâu trùm sòng bạc Ma Cao gặp vấn đề nghiêm trọng sau sinh, mẹ chồng vẫn đòi hỏi gây sốc tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
ông trùm sòng bạcHề Mộng Daogiải trí hoa ngữ
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí