`

Con gái Vương Phi lên tiếng về Lý Á Bằng, Tạ Đình Phong

Thứ hai, 09/05/2016 | 13:36 GMT+7

(ĐSPL)- Đây đều là những người đàn ông chiếm vị trí quan trọng trong lòng bà mẹ diva nổi tiếng của cô bé.

Đậu Tĩnh Đồng là con gái riêng của Vương Phi và người chồng đầu tiên. Cô bé có ngoại hình vá cá tính mạnh mẽ khá giống mẹ.

Sau khi Vương Phi ly hôn người chồng đầu tiên, cô gặp gỡ và tái hôn với Lý Á Bằng. Nam diễn viên “Anh hùng xạ điêu” đã trở thành cha dượng của Đậu Tĩnh Đồng trong 8 năm. Cô bé và cha dượng sống khá hoá thuận với nhau.

Tuy nhiên, sau đó Vương Phi đã ly hôn và quay lại với “tình xưa” Tạ Đình Phong. Hiện không rõ Tạ Đình Phong có trở thành cha dượng thứ 2 của Đậu Tĩnh Đồng hay không.

Đậu Tĩnh Đồng - con gái Vương Phi.

Gần đây, Đậu Tĩnh Đồng đã nhận lời phỏng vấn của một kênh truyền thông Hồng Kông. Khi được hỏi liệu quan hệ giữa cô bé và Tạ Đình Phong có tốt đẹp hay không, Đậu Tĩnh Đồng đã trả lời “Quan hệ của chúng tôi rất bình thường”. Sau đó, phóng viên lại hỏi nếu Tạ Đình Phong kết hôn cùng Vương Phi, liệu Đậu Tĩnh Đồng có phản đốI hay không. Cô bé ngượng ngùng trả lời “chỉ cần mẹ vui là được”.

Sau đó, phóng viên lại tiếp tục đặt ra câu hỏi chọn lựa “Ai là người cha tốt nhất” cho Đậu Tĩnh Đồng. 4 đáp án được đưa ra bao gồm Tạ Đình Phong, Lý Á Bằng, cha ruột cô bé và đáp án cuối là không rõ”. Có vẻ như câu hỏi oái ăm này đã làm khó cô bé, khiến Đậu Tĩnh Đồng chỉ biết đáp lại “Tôi thật sự… không biết phải trả lời thế nào”. Tuy nhiên dường như mối quan hệ của cô và cha dượng có phần thân thiết hơn.

Đầu năm nay, Đậu Tĩnh Đồng đã có buổi biểu diễn ca nhạc đầu tiên trên sân khấu. Thừa kế chất giọng điêu luyện từ người mẹ là diva nổi tiếng, khả năng của cô bé đã được khá nhiều bậc tiền bối trong giới công nhận. Điều đáng nói là dù đã ly hôn với Vương Phi nhưng Lý Á Bằng vẫn dắt con gái – em gái cùng mẹ khác cha của Đậu Tĩnh Đồng đến sân khấu trực tiếp cổ vũ cô bé.


Hương Nguyễn/ Theo ent.ifeng

Bạn đang đọc bài viết Con gái Vương Phi lên tiếng về Lý Á Bằng, Tạ Đình Phong tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Vương Phitin chuyển nhượng Liverpooltạ đình phongkhông đếm số 4
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí