`

Con riêng của chồng Triệu Vy công khai bạn gái nóng bỏng, là tiểu thư "danh gia vọng tộc"

Thứ năm, 08/10/2020 | 20:15 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức giải trí mới nóng 24h

Con trai của chồng Triệu Vy và người vợ cũ là Huỳnh Tiểu Bảo công khai cô bạn gái xinh đẹp, giàu có trước tin đồn gia đình lục đục, bố mẹ ly hôn.

Theo trang Sohu, Huỳnh Tiểu Bảo - con trai của chồng Triệu Vy và người vợ cũ đã công khai bạn gái có biệt danh là Đinh Đinh. Cô sinh năm 1999, hơn anh 1 tuổi và sinh ra trong gia đình giàu có, quyền lực.

Huỳnh Tiểu Bảo công khai bạn gái là tiểu thư giàu có, gia đình quyền lực.

Người yêu của Huỳnh Tiểu Bảo sở hữu ngoại hình xinh đẹp, khuôn mặt thanh tú, nhan sắc ngọt ngào. Cô ngầm xác nhận hẹn hò với con trai của chồng Triệu Vy khi chia sẻ hình ảnh đang ở cùng anh tại một bữa tiệc ấm áp.

Cô chia sẻ hình ảnh bữa tiệc ấm áp, ngầm thừa nhận chuyện yêu đương.

Đinh Đinh có nhan sắc ngọt ngào, xinh đẹp và thanh tú.

Mặc dù là con trai của người vợ trước nhưng Triệu Vy và Huỳnh Tiểu Bảo lại rất thân thiết. Anh cũng dành nhiều tình cảm cho Tiểu Tứ Nguyệt - người em gái cùng cha khác mẹ của mình.

Huỳnh Tiểu Bảo công khai chuyện hẹn hò khi gia đình đang gặp tin đồn trục trặc.

Tuy nhiên, Huỳnh Tiểu Bảo công khai bạn gái trong thời điểm gia đình có thông tin bất hòa. Bố của anh là Huỳnh Hữu Long và nữ diễn viên Triệu Vy đang đứng trước tin đồn ly hôn. Mặt khác, truyền thông còn đưa tin Triệu Vy phải đối mặt với hơn 500 vụ kiện lớn nhỏ. Thậm chí, số tiền nữ diễn viên phải bồi thường dự kiện lên tới gần 13 triệu USD.

An Nhiên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Con riêng của chồng Triệu Vy công khai bạn gái nóng bỏng, là tiểu thư "danh gia vọng tộc" tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Triệu VyHuỳnh Hữu Longcon traihẹn hògiàu có
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí