`

Con trai 'Trư Bát Giới' Mã Đức Hoa: Làm giám đốc thành đạt kiếm tiền nuôi cha nhưng ngoại hình là một 'ẩn số'

Thứ sáu, 08/01/2021 | 13:00 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức giải trí mới nóng 24h

Là con trai của "Trư Bát Giới" Mã Đức Hoa nổi tiếng một thời song những hình ảnh của Mã Dương lại vô cùng hiếm hoi.

Tây Du Ký phiên bản năm 1986 được phát lại khoảng 3.000 lần trong 30 năm tại Trung Quốc. Theo đó, tên tuổi của "Trư Bát Giới" Mã Đức Hoa đã trở nên gần gũi và thân quen với khán giả không kém vì vai diễn "Tôn Ngộ Không" của Lục Tiểu Linh Đồng. 

Diễn viên Mã Đức Hoa từng thủ vai "Trư Bát Giới" trong Tây Du Ký 1986.

Mã Đức Hoa khi ấy đã xuất sắc lột tả nét tính cách của "Trư Bát Giới" là kẻ ham ăn, lười làm, háo sắc và luôn khiến mọi chuyện trở nên rắc rối. Tuy nhiên, sau khi kết thúc Tây Du Ký, sự nghiệp diễn xuất của Mã Đức Hoa cũng trững lại, ông không tham gia quá nhiều bộ phim khác nhưng vẫn có cuộc sống sung túc bên cạnh vợ hiền, con ngoan.

Hình ảnh hiếm hoi của vợ con Mã Đức Hoa trước đây.

Trong đó, Mã Dương, con trai của Mã Đức Hoa và vợ Hầu Gia Hoa, được cho là người lo lắng và chăm sóc cho ông trong suôt thời gian qua. Báo chí tiết lộ đoàn phim Tây Du Ký 1986 đều biết chuyện chàng "Trư" được con trai hỗ trợ tài chính và không phải lo lắng về vấn đề kinh tế. Nguồn tin cho hay dù không sánh được bằng thế lực bà xã Trần Lệ Hoa của Trì Trọng Thụy, con trai Mã Đức Hoa cũng thuộc hàng có tiếng nói ở Bắc Kinh.

Tuy nhiên, những thông tin về Mã Dương vô cùng hiếm hoi bởi Mã Đức Hoa rất ít khi chia sẻ về gia đình. Điều này là bởi cách nuôi dạy con tinh tế của nam diễn viên "Trư Bát Giới". Mã Đức Hoa mong muốn con trai có cuộc sống bình thường như bao người và có thể thoải mái làm mọi việc không sợ bị soi mói. 

Mã Dương từng đóng vai quần chúng trong Tây Du Ký.

Được biết, Mã Dương từng được cha đưa đến phim trường và tham gia một vai diễn quần chúng trong Tây Du Ký khi còn nhỏ. 

Sau này, ngay cả khi Mã Dương đã trưởng thành, Mã Đức Hoa cũng không công khai hình ảnh, vì muốn tôn trọng cuộc sống riêng tư của con. Trên mạng xã hội chỉ có 1 vài tấm ảnh hồi thanh niên của Mã Dương bị rò rỉ nhưng đều là những bức ảnh được chụp từ lâu. Còn hiện tại "con trai Trư Bát Giới" đã 46 tuổi. Ngoại hình hiện tại của anh như nào, truyền thông không hề hay biết.

Ngoại hình Mã Dương thời thanh niên.

Trong số những thông tin hiếm hoi mà báo chí có được về con trai "Trư Bát Giới", Mã Dương từng theo học tại Singapore. Sau khi về nước, anh mở công ty quản lý truyền thông. Ở tuổi ngoài tứ tuần, Mã Dương lọt top doanh nhân trẻ thành đạt tại Trung Quốc.

Minh Hạnh (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Con trai 'Trư Bát Giới' Mã Đức Hoa: Làm giám đốc thành đạt kiếm tiền nuôi cha nhưng ngoại hình là một 'ẩn số' tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Trư Bat GiớiTây Du Ký 1986Mã Đức Hoa
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí