`

Cuộc sống đời thường bình dị khác xa tưởng tượng của loạt sao Cbiz

Thứ năm, 07/04/2016 | 07:27 GMT+7

(ĐSPL) - Trong mắt công chúng, các ngôi sao thường chỉ diện trang phục hàng hiệu, dùng mỹ phẩm cao cấp và có cuộc sống sang trọng. Nhưng cũng có không ít ngôi sao rất giản dị, gần gũi, tạo thiện cảm cho công chúng.

Phạm Băng Băng

Gần đây Phạm Băng Băng đã đăng ảnh chụp đời sống cá nhân. Cô nàng ở trong một căn phòng khá nhỏ và ngâm chân trong chậu nước. Cư dân mạng rất thích thú trước hình ảnh giản dị này. Bức ảnh rất chân thực và tạo thiện cảm cho người xem. Nếu chỉ nhìn ảnh, hẳn không ai biết Phạm Băng Băng là một nữ đại gia, cô sở hữu công ty riêng, khách sạn riêng và chuỗi bất động sản ở khắp nơi.

Lâm Thanh Hà

Lâm Thanh Hà là một trong tứ đại mỹ nhân của điện ảnh Trung Hoa những năm 80 và có một ông chồng đại gia nhưng Lâm Thanh Hà vẫn tự mình đi chợ mua đồ.

 “Nữ thần quốc dân” vv cũng gây ngạc nhiên cho người dân khi xuất hiện ở siêu thị với vẻ ngoài giản dị. Không biết Triệu Hựu Đình đang ở đâu khi vợ vất vả đi mua đồ một mình như thế này.

Quách Tinh Tinh

Quách Tinh Tinh rất biết cách gây sốc khi ra phố trong trang phục của một…  bà thím. Tuy nhiên, các fan lại rất thích hình ảnh bình dị này.

Huỳnh Tông Trạch

Chàng “Thẩm Văn Đào” của “Vẫn cứ thích em” ngoài đời cũng là một chàng trai giản dị, ấm áp. Anh tự mình đi siêu thị mua đồ trong trang phục giản dị.

Lương Triều Vỹ

Có lần, Lương Triều Vỹ vào siêu thị mua đồ trong vòng 30 phút. Tới khi tính tiền mới có fan nhận ra anh. Lý do là vì “ảnh đế” chọn trang phục khá thoải mái, đơn giản.

Chu Hải My

“Dương Thục phi” trong Võ Tắc Thiên khiến cánh phóng viên suýt không nhận ra vì lối ăn mặc đơn giản.

Hương Nguyễn/ Theo ent.sina

Mời độc giả xem thêm video mục Giải trí:
[mecloud]r69WChMLbA[/mecloud]
Bạn đang đọc bài viết Cuộc sống đời thường bình dị khác xa tưởng tượng của loạt sao Cbiz tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Cbizbình dịsaongôi saosao Cbizphạm băng băngLương Triều Vỹ

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí