`

Da LAB ra mắt thêm MV mới đầy ý nghĩa - "Chậm lại một chút"

Thứ hai, 17/07/2017 | 10:54 GMT+7

Chỉ sau một tháng ra mắt “Từ ngày em đến”, nhóm Da LAB tiếp tục cho phát hành MV mới “Chậm lại một chút".

Ca khúc “Chậm lại một chút” nói về tâm trạng của người đàn ông ở thời điểm những năm đầu của tuổi 30 (cả ba thành viên của nhóm Da LAB đều đang trải qua giai đoạn này), có những thành công và địa vị nhất định trong xã hội nhưng chợt thấy mình đã bỏ phí nhiều khoảnh khắc, thời điểm quan trọng trong cuộc đời. Đôi khi trong cuộc sống, cũng có những lúc thoáng nghĩ rằng, mình thấy mất cân bằng.

“Chậm lại một chút” cũng chính là trăn trở của các thành viên trong nhóm, bởi hiện tại các thành viên cũng đều đang phải giải quyết những cơn khủng hoảng của riêng mình. Cuộc sống không thể lúc nào cũng lao như một mũi tên về phía trước, mà cũng cần phải có những khoảng lặng, những bến dừng đỗ để nghỉ ngơi.

Thời gian có thể dành cho bản thân dùng để sắp xếp lại cuộc sống nếu nó hỗn độn và không theo ý muốn và chuẩn bị cho những chương tiếp theo ý nghĩa hơn. Cũng có khi, sự sắp xếp chủ yếu là sắp xếp thứ tự ưu tiên trong cuộc sống để cân bằng lại và vững vàng bước tiếp.

MV “Chậm lại một chút” diễn tả một số nỗi ám ảnh thường trực với những người đàn ông tuổi 30, có thể là công việc, là gia đình hoặc bất cứ vấn đề nào trong cuộc sống.

Trong MV, hình ảnh ẩn dụ trong bài hát về việc đang lái xe tham gia giao thông giống như đang lao nhanh trên con đường danh vọng, có thể vì quá say sưa theo đuổi những mục tiêu phía trước, có thể vì bị xao nhãng trước sự hỗn loạn, ngổn ngang đang diễn ra xung quanh hoặc thậm chí cả sự thiếu ý thức của chính bản thân mỗi người mà quên mất rằng mình đã dần rơi vào trạng thái mất cân bằng và có thể đánh mất nhiều thứ quan trọng nếu không tự điều chỉnh lại trước khi quá muộn.

Trong MV là những góc nhìn, những câu truyện đan xen của những người tình cờ đi qua nhau hằng ngày. Nội dung có phần u tối và "sốc" nhưng chắc chắn sẽ để lại cho người xem những suy nghĩ vì sẽ dễ dàng bắt gặp một vài câu chuyện của chính mình trong đó.

Bạn đang đọc bài viết Da LAB ra mắt thêm MV mới đầy ý nghĩa - "Chậm lại một chút" tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Da LABMVca khúcchậm lại một chútnhóm nhạc
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí