`

Dàn sao phim “Truy Sát” cùng tham gia mạng xã hội “Hiểu về trái tim”

Thứ năm, 24/03/2016 | 19:37 GMT+7

(ĐSPL) - Sáng 24/3, Quỹ hiểu về trái tim đã tổ chức buổi ra mắt Mạng xã hội “Hiểu về trái tim” và giới thiệu hành trình “Hiểu về trái tim” 2016-2017 tại TP. HCM.

[mecloud]JR7iw9EoJ9[/mecloud]

Xuất hiện nổi bật trong sự kiện, diễn viên Trương Ngọc Ánh gây chú ý khi mặc áo dài kín đáo và hội ngộ dàn sao phim điện ảnh “Truy Sát” gồm diễn viên: Thiên Nguyễn, Cường Seven…

Cùng với những đồng nghiệp vừa hợp tác cùng mình trong dự án phim hành động mới nhất, “bà trùm” Hương Ga còn gặp gỡ NSƯT Kim Xuân, diễn viên Chi Bảo, Diễm My 9x, Đức Hải, Dương Cẩm Lynh, ca sĩ Đoan Trang, Lương Bích Hữu, Kyo York, Á hậu Kim Nguyên, MC Anh Quân, hot girl Sam,… Tất cả các nghệ sĩ rất tích cực ủng hộ cho “Quỹ Hiểu về trái tim”.

Trương Ngọc Ánh nền nã với chiếc áo dài màu xanh.

Là người gắn bó, tham gia “Quỹ Hiểu về trái tim” ngay từ những năm đầu thành lập, với tư cách Giám đốc truyền thông “Quỹ Hiểu về trái tim”, trong phần giao lưu, diễn viên Trương Ngọc Ánh chia sẻ: “Hôm nay Mạng xã hội Hiểu về trái tim đã chính thức đi vào hoạt động với sự hỗ trợ của các đơn vị truyền thông, báo chí, các đối tác, đơn vị bảo trợ và đông đảo các nghệ sĩ ở làng giải trí.

Chúng tôi rất mong rằng với khẩu hiệu “Một đóng góp nhỏ, một thay đổi lớn” sẽ kêu gọi được tất cả mọi người và những tấm lòng hảo tâm chung tay giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh cũng như hướng tới một tương lai tốt đẹp”.

Cùng với sự kêu gọi của Trương Ngọc Ánh, diễn viên Chi Bảo – Chủ tịch Quỹ “Hiểu về trái tim” cho biết thêm Mạng xã hội nhân đạo quốc gia Hiểu về trái tim đi vào hoạt động sẽ giúp cho Quỹ có thêm nhiều cơ hội kết nối với các nhà hảo tâm. Đồng thời, đây cũng là kênh để ban quản lý cung cấp mọi thông tin sớm nhất đến tất cả mọi người.

TIỂU QUỲNH

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

[mecloud]WGPhebZDNz[/mecloud]

 

Bạn đang đọc bài viết Dàn sao phim “Truy Sát” cùng tham gia mạng xã hội “Hiểu về trái tim” tại chuyên mục Tin tức giải trí của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
phim Truy sátHiểu về trái timmạng xã hộiTrương Ngọc Ánhgiải trídấu hiệu phạm pháp

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí