`

Đan Trường đã đoàn tụ gia đình sau 8 tháng xa cách vì Covid-19

Thứ năm, 05/11/2020 | 16:56 GMT+7

Sự kiện:

Sao Việt

Sau thời gian dài xa cách vì ảnh hưởng của dịch COVID-19, cuối cùng gia đình Đan Trường cũng có thể đoàn tụ.

Do những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, Đan Trường đã không thể bay sang Mỹ thăm vợ con trong 8 tháng. Điều này khiến giọng ca "Anh Ba Khía" vô cùng buồn phiền.

Trong suốt thời gian xa cách, bé Thiên Từ thường xuyên bày tỏ nỗi nhớ dành cho ba Đan Trường, thậm chí cậu con trai bé bỏng nhà nam ca sĩ còn đòi mẹ đưa ra sân bay vì nghĩ có thể tìm thấy ba. Sự nhớ nhung da diết của bé khiến cộng đồng mạng dành nhiều sự đồng cảm.

Cho đến mới đây, người hâm mộ được phen vui mừng khi thần tượng đăng tải loạt hình ảnh đoàn tụ cùng gia đình. Ngoài ra, nam ca sĩ còn đính kèm clip ghi lại cho khán giả quá trình hội ngộ bất ngờ của hai cha con. Có thể thấy cậu bé không giấu được niềm vui sướng, cậu liên tục ôm hôn ba Trường thắm thiết và quấn lấy ba không rời.

Cậu bé không giấu được niềm vui sướng, cậu liên tục ôm hôn ba Trường thắm thiết và quấn lấy ba không rời.

Cộng đồng mạng cũng dành nhiều lời khen ngợi cho ngoại hình cậu con trai cưng nhà Đan Trường. Cậu bé không chỉ có khuôn mặt kháu khỉnh đáng yêu mà nay đã cao lớn lên khá nhiều, đứng đến nửa người nam ca sĩ.

Khán giả đã liên tục gửi lời chúc mừng đến gia đình nam ca sĩ.

Linh Chi

Bạn đang đọc bài viết Đan Trường đã đoàn tụ gia đình sau 8 tháng xa cách vì Covid-19 tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Đan TrườngĐan Trường trông concovid-19đoàn tụ gia đình
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí