`

Danh ca Thanh Tuyền đột ngột hủy liveshow trước giờ G

Thứ năm, 15/12/2016 | 07:39 GMT+7

Sự kiện:

Sao Việt

(ĐSPL) - Đúng như kế hoạch ban đầu thì liveshow của danh ca Thanh Tuyền sẽ diễn ra vào tối nay (15/12) tại TP.HCM. Nhưng trước khi liveshow diễn ra chỉ một ngày, ekip thực hiện đã bất ngờ công bố hủy đêm diễn.

Ngày 7/12 vừa qua, nữ danh ca Thanh Tuyền đã có buổi gặp gỡ báo chí để chia sẻ về liveshow để đời, sẽ diễn ra vào ngày 15/12 tại TP HCM. Thanh Tuyền cho biết cô rất háo hức, mong chờ được biểu diễn khoảng 25 ca khúc trong đêm nhạc nhiều ý nghĩa đối với cô lần này. Tuy nhiên, sau khi biểu diễn và trở về từ Đà Nẵng (đêm nhạc này được tổ chức ngày 11/12), nữ ca sĩ bất ngờ bị ốm nặng nên đành phải hủy liveshow và dời sang một thời điểm khác do tình hình sức khoẻ của cô không đảm bảo để biểu diễn.

Danh ca Thanh Tuyền.

Danh ca Thanh Tuyền chia sẻ: “Việc phải ngừng show ngay sát ngày diễn ra chương trình làm tôi cảm thấy rất buồn, vì không ngờ giờ chót tôi bị bệnh, đuối sức và không thể tiếp tục biểu diễn cho liveshow. Sức khoẻ không đảm bảo khiến tôi cảm thấy không an toàn để biểu diễn, sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến khán giả vì tôi không thể hát trọn vẹn, mang đến những tiết mục tròn trịa cho khán giả thuởng thức. Tôi và ban tổ chức thống nhất với nhau sẽ dời sang một ngày khác để show diễn có thể diễn ra trọn vẹn hơn.

Tôi đã lo lắng rất nhiều, vì sợ khán giả thương yêu mình, chuẩn bị sẵn sàng, háo hức để xem show diễn mà giờ chót mọi chuyện xảy ra ngoài ý muốn của mình. Tôi mong rằng khán giả hãy hiểu và thông cảm cho tôi. Đây là một chuyện ngoài ý muốn của tôi.”

Hiện tại, danh ca Thanh Tuyền đang được người thân chăm sóc. Sau khi sức khoẻ bình phục, nữ danh ca sẽ trở về Mỹ.

Hiện tại, ban tổ chức đã gọi điện và hoàn lại tiền vé cho tất cả khán giả. Về thời gian tổ chức đêm liveshow, ban tổ chức đang cân nhắc, lựa chọn thời điểm phù hợp.

Bạn đang đọc bài viết Danh ca Thanh Tuyền đột ngột hủy liveshow trước giờ G tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
danh ca thanh tuyềnThanh Tuyềnliveshow thanh tuyềnHủy showhủy liveshowliveshow
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí