`

Trấn Thành xúi Lê Khánh chữa yếu sinh lý cho chồng Thu Trang

Thứ ba, 24/11/2015 | 16:05 GMT+7

(ĐSPL) - Trong tập 30 Danh hài đất Việt, Trấn Thành hóa thân thành cậu đồng chữa bách bệnh để lừa gạt người dân trong vở hài kịch châm biếm chuyện mê tín dị đoan mang tên "Ai dựa – dựa ai".
[mecloud]nXoJUdnvH8[/mecloud]

Nhân vật Chí Phổi của Trấn Thành là người ở trên núi xuống, anh bị té sông nên được người cõi trên "nhập", anh tự xưng có khả năng chữa bách bệnh giúp đời.

Trang phục của nhân vật của Chí Phổi cũng khá độc đáo với váy thổ cẩm xẻ tà. Tuy giả gái cũng nhiều nhưng có lẽ đây là lần đầu tiên Trấn Thành mặc đồ độc như vậy.

Và để chọc cười bạn diễn lẫn khán giả, anh cứ xoạc váy khoe đôi chân… không được dài lắm. Ở những cảnh nhảy nhảy nhót, lăn lộn, anh cũng diễn quá sung nên suýt bị lộ hàng.

Bên cạnh Trấn Thành, tiểu phẩm còn có sự tham gia của các danh hài nổi tiếng như Chí Tài, Lê Khánh, Tiến Luật và đặc biệt là ca sĩ Phi Nhung. Sau một thời gian đi lưu diễn Châu Âu, chị đã trở về Việt Nam và tham gia những chương trình như Tình khúc vượt thời gian, Danh hài đất Việt…

Trong tập 30 Danh hài đất Việt, Phi Nhung không hát mà diễn hài. Ngoài tài năng ca hát, Phi Nhung còn có khả năng diễn xuất như một diễn viên chính hiệu, chị tham gia từ phim ảnh, chính kịch cho đến cải lương, hài kịch… Trong tiểu phẩm, chị hóa thân thành cô Sáu Bầu là người rất mê tín.

Sáu Bầu lấy chồng đã lâu mà không sinh được con. Nghi ngờ chồng mình là Tư Mướp (Tiến Luật đóng) có vấn đề nên cô bắt anh phải đến gặp thầy Chí Phổi (Trấn Thành) để dùng bùa phép chữa trị.

Chí Phổi nuôi một tên đồ đệ Thị Nợ (Lê Khánh) có một đôi môi vàng với biệt tài hôn chỗ nào thì lành bệnh chỗ đó. Vì Tư Mướp cứ giấu bệnh nên Thị Nợ và Chí Phổi cứ bắt anh khai ra bệnh gì, chỗ nào để dùng đôi môi vàng hôn vào cho lành bệnh.

Đến khi bị ép quá, Tư Mướp khai thiệt rằng bị yếu sinh lí thì Chí Phổi đành câm nín quay mặt đi còn Thị Nợ thì… đứng hình, mặt ngu ra trong vài phút.

Cuối tiểu phẩm, hai thầy trò Chí Phổi đã bị lật mặt tại tư gia bởi chính Tư Mướp. Anh đã tương kế tựu kế, biến mình từ “thủ” thành “tiến” lật mặt hai kẻ chuyên bày trò lường gạt lấy tiền của những người dân nhẹ dạ.

Tập 30 Danh hài đất Việt sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày thứ tư 18/11 trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1 (THVL1).

Tiểu Quỳnh
Ảnh: Lê Bá Chánh
Mời độc giả xem thêm video mục Giải trí:
[mecloud]PFEYlU07oC[/mecloud]
Bạn đang đọc bài viết Trấn Thành xúi Lê Khánh chữa yếu sinh lý cho chồng Thu Trang tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Danh hài đất ViệtTrấn ThànhLê Khánhthu trangHài
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí