`

Đạo diễn Lê Hoàng tái xuất điện ảnh với phim về đề tài ấu dâm

Thứ hai, 15/05/2017 | 15:06 GMT+7

Đạo diễn Lê Hoàng mong muốn tội phạm ấu dâm phải được xét xử tới cùng trên màn ảnh, dù cho điều này rất khó thức hiện.

Sau 5 năm vắng bóng trong lĩnh vực điện ảnh, đạo diễn Lê Hoàng sẽ chính thức tái xuất với một tác phẩm trong năm 2017, bộ phim mang tên "S.O.S Sói trắng".

Đạo diễn Lê Hoàng.

Theo VnExpress, "S.O.S Sói trắng" là bộ phim do chính Lê Hoàng đảm nhiệm vai trò đạo diễn kiêm biên kịch.

Đây là bộ phim phản ánh thực trạng nhức nhối được dư luận quan tâm trong thời gian gần đây, đó là nạn ấu dâm. Đồng thời phim góp phần cảnh tỉnh mọi người, đặc biệt là các bậc làm cha mẹ, rằng ấu dâm là một tội ác và trẻ em có thể bị xâm hại bởi người chúng yêu mến.

Tội phạm ấu dâm có thể là bất kỳ ai. Ẩn sau vẻ ngoài bảnh bao, lịch sự, trí thức hoặc là những người có diện mạo bình thường, hiền lành nhất đều không thể nói lên được điều gì.

Giải thích về tên phim, vị đạo diễn này cho biết "S.O.S" là tín hiệu cảnh báo cấp thiết còn "sói trắng" để ám chỉ những kẻ ấu dâm, những con sói khác biệt so với đồng loại.

Poster phim "S.O.S Sói trắng".

"Ngoài ra, "sói" cũng là hiện thân của nhân tính. Trong mỗi con người đều có hai con sói: một con sói tốt hiền lành, không muốn hãm hại ai, chỉ tấn công và chiến đấu cho những điều đúng đắn nhất; nhưng con còn lại luôn chứa đầy giận dữ và độc ác. Quan trọng là ta chọn con sói nào để nuôi dưỡng?" - đạo diễn Lê Hoàng chia sẻ trên Trí Thức Trẻ.

"S.O.S Sói trắng" chỉ mới vừa công bố đoạn trailer ngắn đầu tiên, vẫn chưa tiết lộ câu chuyện cụ thể cũng như dàn diễn viên tham gia.

Bộ phim có thời lượng 100 phút và dự kiến công chiếu vào ngày 16/6 tới.

(Tổng hợp)

Bạn đang đọc bài viết Đạo diễn Lê Hoàng tái xuất điện ảnh với phim về đề tài ấu dâm tại chuyên mục Tin tức giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Lê Hoàngđạo diễn lê hoàngLê Hoàng tái xuấtphim điện ảnhđề tài ấu dâm
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí